Công ty có mỗi 2 phòng họp, tranh nhau dùng, hết phòng thì ra ban công ngoài trời mà họp, hài vcl như nồi cám heo. Trung thu thì người có bánh người đứng ngó, mày nhắm cty nghèo quá thì dẹp mọe đi huy. Công ty k có chỗ nghỉ trưa, thằng huy nó sắm cái bàn bi lắc cho mấy th nhân viên thích bợ đít chơi ré ồn như cái chợ, người khác đang họp đang làm việc trên này còn dưới kia thì hú ré ồn như đám thiểu năng méo để ai làm việc hết. cty này có văn hóa làm việc bất chấp méo care giờ giấc, mới họp xong lúc trưa 12h30 xong chiều lên 1h bắt vào họp tiếp, thằng huy ceo thì lúc nào cũng tỏ vẻ thượng đẳng kiểu anh là người thành công nên các e phải noi gương anh mới thành công đc, ý là phải cống hiến hết mình cho công ty nó để nó có tiền tậu nhà xe đó. th huy nó nắm thóp dạo này thị trg việc làm khó khăn nên nó tha hồ ép lương ép task nhân viên, ba mẹ ở nhà mà biết con cái đi làm bị vậy chắc buồn lòng lắm huy nhỉ. Mày đối xử vs ng khác ra sao thì sau này ng ta cũng đối xử vs con cái mày như vậy th ôi huy nhớ nhé!