Techcombank

Techcombank

191 Bà Triệu Hai Ba Trung Ha Noi
2.5
Viết Review công ty Techcombank

Anh em cho hỏi mức lương của security ở Tech là bao nhiêu. Em thấy bảo bên này tuyển security lương cao lắm. Toàn min 1k.

tester tech offer 2x củ không các bác ơi , để e thử apply ạ

Chưa biết kqa pv cuối cùng thế nào nhưng được chị hr tên Hangdm nhiệt tình gọi điện nhắn tin nên 5* ạ

Lần đầu tiên đi phỏng vấn ở tech, ứng tuyển vị trí tester. HR không chuyên nghiệp, ví dụ: bắt ứng viên phải in sẵn 2 cv mang theo. HR yêu cầu ứng viên ăn mặc lịch sự, trong khi 2 bà phỏng vấn thì có 1 bà béo béo ăn mặc lôi thôi, bẩn bẩn, đầu tóc thì bù xù ... Trong khi phỏng vấn, khi ứng viên trả lời thì cười cợt, tỏ thái độ chế giễu ứng viên, coi thường... mình cứ cảm thấy méo chuyên nghiệp mốt chút nào ý các bác ạ, tới khi về mình có hỏi vài người đã từng phỏng vấn vị trí tester ở tech thì cũng có chung nhận xét như vậy. Một lần là chạy mất dép, báu bở gì cái mác ngân hàng.

HR thiếu chuyên nghiệp, tech career xem không rep tin nhắn

Moi co offer 2k8 nha các bác. mạnh dạn deal đi

Cực kỳ mất thiện cảm với HR. Mình apply hồ sơ (vị trí Diẻctor chứ không phải CTV mà nói cả nghìn người apply không reply nổi) nhưng không hề feedback lại đã nhận được CV, ít nhất cũng 1 câu cảm ơn đã quan tâm này nọ. Gọi điện check xem nhận chưa thì trả lời qua loa cho xong chuyện. Thiếu chuyên nghiệp, mất điểm luôn từ đầu nên không bao giờ có lần sau.

mấy thằng pv toàn thằng mù công nghệ.bầy đặt hỏi này nọ thôi, ae pv thì cứ mạnh dạn chém gió chúng nó k biết gì đâu,

HR làm ăn chán thực sự. Mới làm việc với HR đã thấy không chuyên nghiệp rồi.

1. Đăng tuyển 1 lèo tuyển 1 lẻo : Đầu tiên apply phỏng vấn Front-end nhưng vì CTO lên đổi sang phỏng vấn Backend + mobile trúng thế đ nào đc . 2.Quy trình max lâu bét 2 tháng mới xong process. 3. Phỏng vấn có toạch cũng ko reply mail kết quả, trong khi bản thân mình cũng rất willing tiếp tục phỏng vấn mặc dù ko phải mảng mình làm.