Tech Avenue Solutions
Đổi tên mà xoá được phốt hả? ứng viên đâu có ng* mà vào công ty đầu trâu mặt ngựa của tụi bây?
Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn xem xét. Có rất nhiều người làm việc ở đây mà không hề phàn nàn, họ vẫn làm việc chăm chỉ đều đặn và được trả lương cao. Chỉ có một số thành viên nhớt bị sa thải và bị ghét bỏ đến đây để nói xấu công ty.
Ai muốn biết phốt của cty này thì qua trang Next Edge Technology xem nhé
Ai muốn biết phốt công ty này thì qua trang Next Edge Technology
Đổi tên xoá phốt, giờ lên đây nâng 5 sao à? Đừng hòng
Đây là công ty Next Edge Technology do dính quá nhiều phốt nên đổi tên và giờ cho HR vào review 5 sao cho công ty để tẩy trắng. Mọi người hãy cẩn thận né xa công ty này nhé
Sếp sống ở Canada từ nhỏ nên quen với phong cách cởi mở ở đó nên đôi khi sẽ nói xấu, nhưng mình thấy người Canada hay người Mỹ nào cũng nói xấu, nhất là người Mỹ. Nhưng em nghĩ nói bậy cũng không sao, không phải em bị ép làm trái pháp luật hay ăn cắp tiền lương hay làm khó em mà em phải lo. Làm việc cho ai thì nghe lời người đó, đây là công ty của người khác, không phải công ty của chính mình nên bạn phải chịu đựng, không chịu được thì nghỉ việc. Nhưng mỗi công ty đều có những việc phát sinh khác nhau, không có công ty nào là hoàn hảo. Nói thế thôi, ai chấp nhận thì chấp nhận, không hợp thì chấp nhận =))))
Môi trường trẻ trung, rất hòa đồng. Đồng nghiệp siêu tốt
công ty này là Next Edge Technology mới đổi tên vì dính quá nhiều phốt đặc biệt là OT không lương và nợ lương. Anh chị em nào muốn biết thì vào reviewcongty rồi gõ lên Next Edge Technology để xem nhé. Né xa công ty này nhé
Công ty tốt nhất mà tôi từng làm, đó là khi tôi làm việc ở 3 nơi khác.