Tech Avenue Solutions
công ty này là Next Edge Technology mới đổi tên vì dính quá nhiều phốt đặc biệt là OT không lương và nợ lương. Anh chị em nào muốn biết thì vào reviewcongty rồi gõ lên Next Edge Technology để xem nhé. Né xa công ty này nhé
bắt OT thường xuyên nhưng ko có lương nhé. Benefit công ty ko có gì cả. Bảo hiểm cũng ko đóng full lương mà chỉ đóng 6 triệu
Review nhảm, xoá giùm!..
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chuẩn luôn bạn ơi, đang định submit nghỉ công ty thì dính dịch chứ không thì mình cũng ra đi rồi.
Review nhảm, xoá giùm!
công ty phốt cả đống
công ty này phốt cả đống, phải đổi tên để xoá phốt
công ty nhiều phốt nhất SG
Đây là một công ty dơ bẩn siêu hạng, vì bị phốt nợ lương và ép OT ngày đêm nên đã đổi tên công ty từ Next Edge Technology sang tên công ty này và còn tự lên review 5 sao. Các bạn nên né
Review nhảm, xoá giùm!..
Review nhảm, xoá giùm!