Tech Avenue Solutions
Công ty tuyệt vời, tôi thích làm việc ở đó và ngày nay tôi vẫn giữ mối quan hệ tuyệt vời với các đồng nghiệp cũ của mình. Tôi không hiểu tại sao một người này luôn đưa ra những bình luận tiêu cực về công ty. Có lẽ vấn đề là ở anh ta.
Bây giờ làm việc tại nhà, hưởng lương đầy đủ, cũng hạnh phúc.
Tôi được công ty tiếp xúc với các dự án thực tế, tiếp xúc với khách hàng thực tế, đào tạo kỹ lưỡng các bước thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, theo dõi sát sao khách hàng. Tôi học được rất nhiều kiến thức.
Đổi tên thì làm sao xoá được phốt. Hãy tử tế với nhân viên của mình nhé
Đổi tên thì làm sao xoá được phốt? Phải tử tế với nhân viên đi
Các bạn ứng viên cần tỉnh táo với công ty này. Muốn biết phốt của công ty này thì qua trang Next Edge Technology mà đọc nhé.
Các bạn ứng viên cần cẩn thận với công ty này Next Edge Technology Digicommerce Đây là cùng 1 bọn nhé mọi người, bình mới rượu cũ thôi
công ty tuyển dụng ko được vì nhiều phốt nên bây giờ phải đổi tên còn chơi trò review 5 sao. Hèn
ai muốn biết phốt của công ty này thì qua trang Next Edge Technology mà xem nhé