Tbestpro

Tbestpro

Outsource
86a P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

Uu điểm: phụ cấp, quà cáp ngày lên tết đấy đủ, nhân viên thử việc cũng có phần, có cho nhân viên đi du lịch và đi liên hoan đầy đủ, máy tính tốt, có đồ uống hẳn hoi, ko đóng bh nhưng trả tiền bh nv tự đóng Nhước điểm - Qúa nhiều, đ*o kể hết được luôn - Sếp tổng rất rất hãm, đời t đen vãi cc mới gặp thằng cha này. Chửi, xúc phạm nhân viên, cái này có thật 100%. Chửi nhân viên ngu, dốt, cười cái đ gì, bảo nv đ biết suy nghĩ, ai cũng chửi, chửi trước mặt bao nhiêu người. Nhiều đứa giỏi nhưng áp lực của ổng và các ông bà TP khác gây ra nên nghỉ m* hết rồi. ko chỉ mkt, mà các các bộ phận khác. Trước thấy có 1 người làm RD rất giỏi, kiếm được dso cho cty nhưng vì áp lực công việc mà cũng nghỉ m* giữa chừng. ĂN nói sặc mùi đa cấp, trịch thượng. Những người ông này tin tưởng cũng chả khác đ gì ông này - Cty chuyên bán tpcn đểu, thổi phồng công dụng chữ ung thư, tiểu đường, giảm cân, chạy giả giấy tờ, giả người nổi tiếng vs bác sĩ, nói chung chả khác đ*ch gì đông y. Thất đức - Cty suốt ngày giao trễ hàng, sai hàng, ảnh hưởng đến dso của nv. Nhưng nv ko đạt KPI thì trừ lương, đuổi việc, vô lí đcd - Nhân viên kèn cựa nhau: nói xấu, ăn cắp bài, content của nhau về rồi xào lại. Leader, TP biết nhân viên chơi bẩn nhau, chạy content mất dạy, lách luật nhưng đ dám nói gì, chỉ vì dso, làm vì tiền chứ đ có tâm - Nghỉ việc thì bắt selfie vs cccd thì mới được trả lương, xong mấy nữa bị báo về mấy trăm triệu thì ăn cc - Nghe kể cty ham rẻ giờ chuyển sang địa điểm mới,vệ sinh bẩn