Tbestpro

Tbestpro

Outsource
86a P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
1.4

- Điểm cộng: + HR rất tử tế lịch sự, có gọi điện để trao đổi về công việc và vị trí ứng tuyển sau còn hỗ trợ qua Zalo. + Có mail mời phỏng vấn và từ chối rất hẳn hoi, đàng hoàng. + Bác bảo vệ. + Các bạn làm việc ở văn phòng tầm tuổi gen Z. - Điểm trừ: + Ông giám đốc hay quản lý tên T phỏng vấn như bố đời mẹ thiên hạ vậy, gom túm tụm ứng viên vào 1 phòng rồi phóng vấn, làm chức vụ rõ cao mà hỏi toàn câu ngớ ngẩn, trả lời k hợp lòng là giảng giải sặc mùi đa cấp. + Biết là ứng viên sẽ cần tìm hiểu về công việc cũng như công ty nhưng khi phỏng vấn thì giám đốc không hề đề cập rõ ràng về công việc và công ty, kêu còn vấn đề gì thắc mắc cứ hỏi, hỏi rồi thì nhìn ứng viên theo dạng mày tọc mạch, biết rõ quá công ty ông làm gì. Mà nếu không đặt câu hỏi nữa thì bảo không tìm hiểu về công ty trước khi đến ứng tuyển. Xin thưa, tra lòi mắt ra toàn tin tuyển dụng chứ công ty đã phổ cập toàn Việt Nam đâu, không biết nên mới hỏi chứ ai ngoạm công ty mà sợ. + Chỗ này chạy KPI tuyển dụng chứ toàn gọi bừa phứa, tới phỏng vấn rồi mới bảo CV bạn không phù hợp. Rất mất thì giờ đôi bên. + Nếu ai vẫn muốn tới trải nghiệm, hãy in CV bằng giấy xịn, đóng khung lại, để đạt điểm cộng trong mắt NTD.