Tam Dong Tam Innovative Solutions SJC
Làm đây tầm 1 năm. Ưu nhược đều có cả nên mình nói nhanh vài ý Ưu: Môi trường trẻ, nhiều cơ hội. Ae đồng nghiệp thoải mái, đi làm vui. Bạn nào có năng lực và khả năng học hỏi, ứng biến tốt thì sẽ phát triển nhanh và có cơ hội được thử sức ở vị trí lead khi còn trẻ và chưa nhiều kn. Nhược: Cái này thì nhiều vcl. Đọc cmt của mn là rõ. Hay bày vẽ, hứa hẹn linh tinh với khách để lấy hợp đồng nhưng tuyển nhân lực quá trẻ và thiếu kn. Mặc dù hứa với khách team toàn sen nhưng thực ra là intern đến junior chiếm đa số. => Sản phẩm chất lượng kém, OT nhiều. Tuy OT nhiều như cơm bữa nhưng lương bèo bọt, thích cắt xén. Lúc tuyển thì hứa hẹn đủ kiểu nhưng vào làm thì còn lâu mới đc tăng lương trừ khi đang quá thiếu ng và đ muốn bạn đi thì sẽ bố thí cho 1 ít. Tư duy, năng lực quản lý có hạn, rất thích áp đặt. Bạn nào nịnh nọt khéo tí thì ok chứ tính ai thẳng thì thôi ? đừng vào ko có ngày tức mà die. Nói chung chỉ phù hợp mấy bạn mới ra trường tích lũy trải nghiệm thôi chứ làm lâu hay có gia đình thì nên né. Văn hóa khá toxic, vắt chanh bỏ vỏ, ko chịu nổi nghỉ thì tuyển thêm intern thay thế. Làm tốt thì tha hồ cân team + train ng mới nhưng lương thì bèo