Gửi đến anh Sơn trưởng phòng, em là 1 trong những người phỏng vấn vị trí Designer/Video Editor. Em đến hẹn đúng giờ và điền thông tin đầy đủ nhưng phải đợi tận hơn 30ph mới được phỏng vấn và thời gian phỏng vấn chưa đầy 10ph và em xin nêu 1 vài ý kiến sau ạ: 1. Trên JD bên công ty em đã đọc rõ bên mình tuyển Design: Key Visual, POSM, landing page, lên idea quay, dựng nhưng khi phỏng vấn thì không có liên quan hay nhắc gì đến giao diện web và những thiết kế POSM, a bảo bên mình ít làm vì ít chạm vào Graphic Design và chỉ hướng nhiều vào chụp hình F&B và các quay dựng liên quan (Em xin nhắc lại trong JD không hề có mô tả đến việc chụp F&B là chính) 2. Trong CV của em mặc dù có từng làm mảng Creative ở công ty F&B nhưng anh bảo rằng em chưa phù hợp vì không thấy gì trong sản phẩm porfolio (Cái này việc phù hợp hay không đúng là nên dựa vào đánh giá của anh và công ty nhưng em không rõ anh đã xem kỹ qua CV của em chưa mà anh bảo rằng em chưa từng có kinh nghiệm tr ong mảng F&B ? ) Trong cuộc phỏng vấn anh có bảo để tránh mất thời gian cả đôi bên thì sẽ tìm người phù hợp hơn thế bên mình đã tổ chức chuyên nghiệp hơn để người phỏng vấn đợi hơn 30ph chưa ạ ? 3. Văn phòng công ty em thấy rất chuyên nghiệp, nhưng về phía anh em không nói như thế nào vì anh đã hỏi em 1 câu: "Em nhắm em làm được những gì trong này/cho công ty này" với 1 cái thái độ em nghĩ anh nên xem lại cách hỏi của mình hôm đó cái này em xin miễn bàn và em đã từ chối trả lời câu hỏi này vì JD online trên web và JD do từ chính anh nói nó đã khác xa hoàn toàn rồi 4. Khi phỏng vấn có 2 chị theo chỉ ngồi và nói với em đúng 1 câu: "Ở đây áp lực công việc và không tính OT bất cứ điều gì và có khi cả làm Chủ Nhật bắt buộc" và không hỏi thêm bất cứ điều gì về chuyên môn 5. Đây là lần đầu tiên viết review, cũng nghĩ là lần cuối em đến và trải nghiệm tệ ở công ty mình ạ. Thân