Sutrix Solutions

Sutrix Solutions

1 Bach Dang Tan Binh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Sutrix Solutions

Anh trở thành vị trí manager PHP nhờ đạp đổ anh Thuận mà đi lên, tội nghiệp anh Thuận

Nói sơ sơ cho ai muốn vào : Thực tế: 1. Cơ sở vật chất cùi bắp : Hai cái màn hình ko bằng người khác 1 cái. 2. Mạng thì chặn all mọi thứ có thể được : Git, youtube, download file, thậm chí mấy cái plugin trong visual code cũng ko đơnload được. 3. Cái ghê thì cũng hơi cùi bắp - Ngồi đau luwng thấy bà. 4. Đem máy tính gì đi thì ko có chỗ đựng - vì bàn cùi bắp - ko có hộc đựng đồ. 5. Dự án thì tùy. 6. Lương ở đây chắc cũng bèo lắm. 7. Benefit cũng ko có gi ngon lắm . Bạn nào muốn apply thì nghĩ kĩ trước khi apply. Đỡ mât time.

- View công ty : cực đẹp nếu ở các tầng cao, ở tầng thấp thì không khí cũng thoải mái sáng tạo - Lương : lương ko cao, ko thấp, hơi hơi cao - Việc : nhàn tàn tàn, cty cấu trúc architect, dev ops, back/ front end rõ ràng, cái này đặc thù, nên ko có gọi tốt hay xấu, chỉ là hợp/ ko hợp với mỗi cá nhân, cường độ công việc ko nặng, làm việc thấy thoải mái, công ty quy mô lớn nên bạn cũng ít bị soi hơn, quy trình Tây nên ko có việc mình đi đạp cớt của ng khác, ( nhiều trường hợp cty cũ mình làm, PM lead dở làm cháy dự án xong lính bị chửi và trừ lương là mình bị rồi ), giờ giấc thoải mái, nói chung, trễ tí sớm tí ko ai bắt phạt gì, quá dễ chịu - Đồng nghiệp : dễ gần, hầu như ai cũng lịch sự và nhã nhặn, tình cảm - Chính sách : tốt, nói chung ngành IT thì hơi nặng não nhưng quen rồi thì thấy phúc lợi hấp dẫn. - Điều thích nhất tại sutrix : cập nhật công nghệ mới, những công nghệ mới nhất mà dự án to họ áp dụng, làm tạo ra thuận lợi để dev tiếp cận, để biết cách mà thị trườ ng họ làm, nói chung git giếc, jira agile docker kuber đủ thứ, làm mấy tháng là thấy hữu ích, còn nhiều cái nữa mà điều bữa sau kể. - Sếp : hiền, dễ gần dễ hiểu, ko phải người quá anti social nói gì cũng chửi :v, đừng cà trớt là OK cả, còn ông nào bị fail thì tự coi lại mình trước khi đổ cho công ty

Review thật lòng nhé: Pros: 1. Văn phòng đẹp, cty hỗ trợ ăn trưa miễn phí, cơm ngon, rất ok! 2. Giờ giấc thoải mái, flexible. Cons: 1. Máy móc RẤT CHẬM. 2. Mạng mẽo bị cấm tùm lum, kể cả GitHub, muốn cài cái gì, mở cái gì cũng phải request IT nên rất lâu. 3. Công ty bắt nhân viên nói dối với khách hàng, người ko bik gì, mới vô train được 1 tháng thì buff kinh nghiệm lên 1 năm, còn người bik đc 1 chút thì buff kn lên 2 năm, nó có cả Script kịch bản để học thuộc (developer, tester,..) khi pv với khách hàng, team mình vô ai cũng nói láo với khách hàng, chém là 2, 3 năm kinh nghiệm trong khi toàn sinh viên mới ra trường. 4. Khi mình ko đồng ý thì leader tỏ ra khó chịu, buộc mình phải nghỉ việc, ngày kí giấy nghỉ còn bị leader làm khó dễ ko chịu ký giấy cho mình. Lúc rời đi buồn gì đâu luôn, bị leader với team, cả mấy bà HR nhìn kiểu như alien vậy á... --> Ai tự tin nói láo với khách hàng đc thì vô, còn nếu ko đc thì đừng vô mất thời gian phải đi kiếm v iệc ở công ty khác như mình.

Phỏng vấn không chuyên nghiệp ( cái lịch sự tối thiểu là giới thiệu tên cũng không ) , phí thời gian đến phỏng vấn. Đây là mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên chứ không phải là bố thí công việc cho người khác nên đừng có hỏi xoáy đáp xoay bắt bí ứng viên, làm ơn

Phỏng vấn cảm thấy trả lời thoải mãi với người phỏng vấn, cuối tuần phải nhắn email hỏi kết quả phỏng vấn và nhận email báo tạch kèm theo 1 email spam, cũng không hiểu sao mình tạch. :)))) à đi phỏng vấn ngồi chờ 30 phút nhé các bạn,

Nhìn đám review toàn lũ hỗn tạp là biết cty thiếu chuyên nghiệp rồi =))) PV mà chọn toàn ĐẦU ĐẤT vô để tụi nó review vậy là biết HR yếu kém =)) Next

Mình được HR liên hệ và sắp xếp phỏng vấn. Phỏng vấn 2 tuần hơn rồi mà không thấy có mail hay tin nhắn phản hồi, đúng là tốn thời gian với cái công ty này :) Ngay từ đầu mình đọc reviewcongty cũng đã biết trước được một phần bộ mặt rồi nhưng ráng cho cty 1 cơ hội xem ntn, quả là không làm mình thất vọng :)

Công ty có thật sự đuổi nhân viên rồi bắt nhân viên bồi thường mấy chục triệu không vậy mọi người? Cần một lời confirm có tâm ạ huhu

Thấy các bạn đã làm và chưa làm review nghe ghê quá, làm ng đang làm và có ý định pv hoang mang. Sau hơn 1 năm làm việc mình có 1 số review như sau: 1. Văn phòng: Đẹp nhất trong các công ty mình từng làm việc + rộng rãi + mát mẻ + sàn gỗ sạch sẽ, kính nhiều nên nhìn văn phòng theo style này hiện đại 2. Đồng nghiệp: Tuỳ team nhen, vì công ty khá đông người nên mình chỉ làm việc team mình, mình thấy mn rất thân thiện, sẵn sàng chia sẻ học hỏi lẫn nhau. Toàn là ng trẻ nên mọi thử giải quyết khá dễ dàng 3. Sếp: các bạn làm cty nào cũng vậy thôi, sếp hay nói chiến lược công ty, "các em phải thế này thế kia để cả cty và các em cùng win - win" đại loại vậy. Đứng ở vị trí của ngta thì ngta phải làm vậy để truyền lửa cho các bạn làm việc, ko lẽ ngta kêu m làm dc thì làm, ko làm dc thì nghỉ, tao vẫn ăn lương cty đều đều. Nên đừng săm soi quá vấn đề này, mình cứ làm việc hiệu quả thì cty có tiền, mình review lương cũng dễ dàng hơn 4. Hr: mình thấy các bạn hay chửi Bà t ươi thế này thế kia =>mình ko ý kiến gì, vì mình ít tiếp xúc với Hr, chủ yếu làm việc qua sếp quản lí trực tiếp 5. Lương: Lương mình thấy khá Ok, ko cao ko thấp => Deal hào phóng hơn mấy cty từng làm, 1 phần cũng dựa vào skill của các bạn, gà mà đòi lương cao xong rớt pv thì đừng vô chửi nhen, chứ mình thấy sutrix pv dễ thở nhất(ko muốn nói là pv quá nhanh lẹ), mấy cty khác mình pv 2 3 vòng => khiếp 6. Benifit: Cty nghe nói đi du lịch chán lắm(do thời gian đi ít quá) 7. Học hỏi: Thí dụ mình là dev, mình muốn học hỏi thêm về phần khác như FE hoặc Devops thì hơi khó khăn, vì mọi nhiều khi ngồi khác toà nhà. Với lại công ty chặn githup (dev mà chặn git thì limit khả năng học hỏi quá, mong cty xem xét lại vấn đề này, những cái hay ho research toàn trên git -_- ) Viết tới đây thôi, mấy bạn có ý định phỏng vấn thì cứ mạnh dạn vào, đừng đọc quá nhiều về review, mình trc khi pv cũng đọc nhưng vẫn đi pv, kết quả thấy nhiều review làm quá lên, phần lớn cty bị review nhiều toàn là các cty lớn, có nhiều nhân sự nên ko tránh dc các thành phần toxic