Sutrix Solutions

Sutrix Solutions

1 Bach Dang Tan Binh Ho Chi Minh
1.7

- View công ty : cực đẹp nếu ở các tầng cao, ở tầng thấp thì không khí cũng thoải mái sáng tạo - Lương : lương ko cao, ko thấp, hơi hơi cao - Việc : nhàn tàn tàn, cty cấu trúc architect, dev ops, back/ front end rõ ràng, cái này đặc thù, nên ko có gọi tốt hay xấu, chỉ là hợp/ ko hợp với mỗi cá nhân, cường độ công việc ko nặng, làm việc thấy thoải mái, công ty quy mô lớn nên bạn cũng ít bị soi hơn, quy trình Tây nên ko có việc mình đi đạp cớt của ng khác, ( nhiều trường hợp cty cũ mình làm, PM lead dở làm cháy dự án xong lính bị chửi và trừ lương là mình bị rồi ), giờ giấc thoải mái, nói chung, trễ tí sớm tí ko ai bắt phạt gì, quá dễ chịu - Đồng nghiệp : dễ gần, hầu như ai cũng lịch sự và nhã nhặn, tình cảm - Chính sách : tốt, nói chung ngành IT thì hơi nặng não nhưng quen rồi thì thấy phúc lợi hấp dẫn. - Điều thích nhất tại sutrix : cập nhật công nghệ mới, những công nghệ mới nhất mà dự án to họ áp dụng, làm tạo ra thuận lợi để dev tiếp cận, để biết cách mà thị trườ ng họ làm, nói chung git giếc, jira agile docker kuber đủ thứ, làm mấy tháng là thấy hữu ích, còn nhiều cái nữa mà điều bữa sau kể. - Sếp : hiền, dễ gần dễ hiểu, ko phải người quá anti social nói gì cũng chửi :v, đừng cà trớt là OK cả, còn ông nào bị fail thì tự coi lại mình trước khi đổ cho công ty