Dm ot xong đéo trả lương. PM thì như lol. Toàn 1 lũ bợ đít, đặc biệt máy con đàn bà ngồi tụm lại nói xấu hết người này người kia.
Thông qua bạn bè trong giới mình được biết đây là một trong những công ty có nhiều tai tiếng nhất trong giới lập trình từng biết nhưng vẫn có nhiều đợt sinh viên ra trường vào làm và ra đi...
Công ty này không đóng full bảo hiểm. Theo ý kiến riêng của mình, công ty nào không đóng full bảo hiểm trước sau gì cũng điếm với bạn.
thật xấu hổ khi là cựu nhân viên của công ty sutrix, đi ra ngoài ai hỏi mún đội quần. thoát được cái commitment mừng mún tuột sịp
[HCM-Java] Sutrix Solutions đang cần tuyển 5 bạn Java có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên. Nhanh tay ứng tuyển nhé ! Nhanh chân trở thành #Sutrix-ers để có cơ hội ? Làm việc tại Pháp, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản ? Tài trợ và thưởng nóng cho các chứng chỉ quốc tế ? Bảo hiểm sức khoẻ cho bản thân và gia đình lên đến 2000$ ? Lớp học tiếng Anh, tiếng Nhật mỗi ngày Và còn nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác để các anh em tha hồ khám phá. Yêu Cầu rất đơn giản ? Java Developer + Ít nhất 1 năm kinh nghiệm Java + Có kinh nghiệm sử dụng J2EE (Struts, Spring, Hibernate) + Thành thạo Java Core, Servlet Mọi chi tiết có thể liên hệ mình qua Fb hoặc skype: [email protected] Anh em có thể apply qua mail: [email protected] #hibernate #strut #itdevelopment #servlets #spring