Splus Software Vietnam

Splus Software Vietnam

08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Splus Software Vietnam

Khi mình rời khỏi công ty đúng là thảm hại, bị cả đám hợp tác với nhau chơi cho, đúng lúc đó dịch bùng nỗ nữa chứ, mà mình cũng không thèm lên đây chưỉ như thằng nào đó, mà mấy thằng chơi mình ở công ty này mình cũng éo thèm chấp nữa.

Thấy bảo tìm được fb chị Nguyệt rồi, ai có share cho em vào tham quan cái ạ

Ahihi, công ty này vui nè. Đọc review buồn cười vcl.

Công ty chuyên hứa lèo, đội ngũ key bỏ đi gần hết vì nản. Nòng cốt dev chính là những em fresher mới ra trường. Quản lý thì toàn từ FPT qua là chính, đa số chả biết mẹ gì quản lý, chỉ giỏi nói suông, trình độ không có. Còn OT là cơm bữa. (Tiền OT có nằm mơ đi nhé, mấy cái review mua thì bỏ đi giùm) Hiện tại Nhằm che giấu sự giả tạo bằng cách bỏ tiền ***, vô phát động phong trào like giả. Nhìn ngày đăng comment cùng ngày hết là biết thôi.

Mình nghỉ ở đây từ hồi năm ngoái mà giờ quay lại nhiều review thế nhỉ, công ty này đến khi nào mới hết phốt đây, sao hồi mình làm bên VP2 thấy ổn lắm mà ta

Công ty đúng nhiều trò vui, lâu lâu lên đọc cũng thấy haiz

Công ty quy trình như cạc lương thấp ko học được gì. rởm lắm đừng vào

Mong chờ từng ngày công ty cúng tiền. Mấy công ty chó đẻ là khách hàng tiềm năng nhất.

Splus em, Anh ngồi đây chờ công ty em cúng tiền cho bên anh để bịt mồm thiên hạ, mà sao chờ hoài không thấy? Lẹ lẹ nhé!

HR Nguyet Tran thường chơi threesome với Ân và Nghĩa.