Splus Software Vietnam
cty bóc lột nhân viên hzz
Splus chủ yếu tuyển sinh viên thực tập, sinh viên mới ra trường. Trả lương rất thấp bắt làm đủ thứ, tự bơi, tự cày từ sáng đến tối không có ai support. Khi hết dự án thì công ty tìm đủ cách cho sinh viên tự nghỉ để khỏi phải đền bù. Nhiều em sinh viên buổi sáng bất ngờ được chị Nguyệt HR gọi vô phòng nói chuyện, buổi chiều nghỉ việc luôn.
Lương rất thấp, 2 năm liền không tăng lương. Sếp SơnNT thì dụ người ta OT, hứa trả tiền sau đó thì xù, đã trở thành nền tảng văn hóa của Splus
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Mấy bạn sv khi kiếm cty thực tập hay fresher nên tìm hiểu kỹ. còn muốn làm ko công thì nên zo đây.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty team-work rất kém. Các leader và manager toàn cướp công của anh em bên dưới. Đặc biệt có ông AnNT thường xuyên dùng thủ đoạn chơi xấu anh em.