Một hai năm nay tình hình tuyển dụng dựa hơi người quen xảy ra nhiều đấy. Nên xem lại đi, thực lực yếu cũng mò vào được nhờ giới thiệu này kia.
Đang pick bọn nghiệp dư vào vì có chút viral trên fb. Có thằng xài photobasing dựng concept nhưng nói là vẽ. Bọn lóc nhóc vô khen lấy khen để vẽ đẹp quá cũng nhận, không dám khai là cắt hình ghép vô rồi vẽ đè lên, sợ mất mặt.
Photobash là kỹ thuật bình thường mà nhỉ, đâu có gì đáng lên án. Thím kia chắc muốn loè thiên hạ thôi. Ai cũng cần kiếm ăn mà
ai vậy bro có link ko cho xin
Trời ạ! Phải cái thằng vẽ ana sai bung bét, material đặc sệt, concept nhân vật rối bù phèn ẻ không?? Thằng này hồi xưa là đại thần vẽ truyền thần gì đó thì phải. Chép hình giỏi thật, tự vẽ thì thôi. Cho nó xài photobash là đúng rồi.
Có theo dõi fb nó, thắc mắc sao vẽ rỏm mà lắm like vậy. Trước khi vào sparx nó có vẽ mấy nhỏ 2d. Nhìn quen lắm. Phát hiện nó lấy ref của Phước Thiện share trong một bài fb chép lại, hoặc cắt ra sửa lại rồi dùng cho nhân vật của nó. Thế lực nào đưa thằng chép tranh này vào đây vậy?
Là ai vậy cứ nói úp úp mở mở ko biết cho mình xin link thằng ông nói thử xem
Chắc làm chung sợ nói ra bị phát hiện. Tức lắm mới lên đây nói chăng? Thôi kệ đi thím ơi. Concept cũng đâu cần vẽ đẹp làm gì. Mỗi người mỗi kiểu tài riêng.
Quan trọng nó là một thằng nghiệp dư nên mới chướng mắt. Thiếu gì người giỏi hơn không tuyển, đi tuyển đứa nghiệp dư về làm rầu nồi canh. Đã dở còn hám fame
Mình xin tí review concept artist kỹ hơn được không? Do mình thấy sparx mạnh về 3d, 2d thì không rõ thế nào. Đọc thấy hoang mang quá :s
Bác không biết thôi. Vẽ đã xấu rồi, design còn khiếp hơn. Chấp vá đủ style, được cái rườm rà, rối bù, không có chút kiến thức tạo hình. Nói đến đây thôi. Phải làm lớn chuyện lên để sau này không còn thấy dân amateur vào đây khoe mẽ nữa.
Thằng nghiệp dư bạn nói bị đuổi rồi nha. 2 năm liền AD cho cơ hội thử thách nhưng rốt cuộc vẫn ko làm đc nên cho nghỉ.
ai vậy bro có link ko cho xin
Là ai vậy cứ nói úp úp mở mở ko biết cho mình xin link thằng ông nói thử xem
Làm sao mà người đó được tuyển vào vậy ạ? Thi tuyển vào là phải đủ chất lượng mới được nhận job mà. Sao lại có vụ cho cơ hội rồi thử thách nữa ạ?