Sota Tek

Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Sota Tek

Các bác cho em hỏi là bên đó team test như nào vậy ?

Ngày xưa t từng bị từ chối vì ko biết thuật toán. T đã bị từ chối ngay từ lúc phỏng vấn. Thằng lol pv còn nói là.. K biết thuật toán thì làm sao đc về học lại đi. Đi cái mả mẹ mày à. Bố mày làm fontend thì thuật toán làm mẹ j vậy. Giờ thì đi giáo diết để tuyển. Hôm trc t có nhận đc jd của bọn này. T từ chối luôn. Loại chúng mày chỉ có tuyển thế tuyển mãi thôi. Cty như l

cho mình hỏi công ty này team tester như nào moi người

Công ty có anh Designer dấu tên ngon dai dẻo miệng. Badboy chính hiệu. KHông biết anh có ny chưa ạ?

tao ỉa vào mặt bọn HR chúng mày toàn bọn 3 que xỏ lá, sóc đểu lẫn nhau thôi

cty có thằng sếp ko có bằng ĐH ô hô hô. À mà thông tin này public mà.

T là dev mới vào đc gần nửa năm. Khi dc mời pv cũng lên đây tham khảo, thấy cũng hơi lăn tăn nhưng vẫn đến để xem nó thế nào, r cũng thấy nó đâu hẳn như review. T review theo quan điểm của t nhé. Điểm cộng: - văn phòng đẹp, hiện đại. Sếp ngồi bàn ghế nào thì nv dùng y chang thế. ĐỒ ăn thức uống sẵn, đến chưa kịp ăn sáng thì lấy đồ ở quầy tạp hóa cty, tự giác bỏ tiền vô, auto max tiện. Pantry cũng chill. - OT trả tiền đúng rate chứ k quy ra ngày nghỉ - HR ở đây có màn gt nv mới bổ mắt. Hôm nào có nhiều gơn, lại là gơn xinh thì như ong vỡ tổ. nhiều e xinh cơ mà t dát gái nên éo dám tán nên vưỡn FA, hahaa - hàng tuần cty có tổ chức có ăn thịt xiên, hoa quả nhưng lấy từ quỹ đi muộn - dự án Âu Mỹ, Nhật. Chủ yếu develop ít mantain. Công nghệ mới như Blockchain, nodejs,reactjs, reactnative,PHP - Đầy đủ team, BA, tester, QA , comtor. Brse thì k rõ có ko - Có techtalk, workshop chia sẻ hàng tháng nhưng toàn ae đứng ra chia sẻ chứ k có mời thầy dùi chiên nghịp. - Remote thoải mái nếu đảm bảo cv đc là đc Điểm trừ: - Đi muộn bị phạt, but cũng k nhièu - Quy trình dự án đang build, cũng có vẻ cugx chưa thống nhất lắm - Cty áp dụng ISO bảo mật thoog tin, nên n quy định phải tuân thủ, hơi nhọc - giờ giấc chưa linh hoạt, dù vẫn đc đi muộn về sớm nếu có xin phép. But t là thích đi 9h về 6h cơ. Nếu linh hoạt đc thì tốt - Đóng BH k theo thu nhập, mức bt k cao. But dc cái nếu nghỉ phép vẫn tính lương full, k pai theo lương BH. Thấy các fen bảo phép k nghỉ hết thì cuối năm đc trả tiền full - có mua BHSK cho nv nhwg 1 năm mới đc xét. Hơi lâu nên k make sense với t lắm -

phỏng vấn ở tầng 7, thử việc ở tầng 11,lên chính thức làm việc ở tầng 2 =)))) mấy em Tester cả HR ở đây cũng xinh và ngon mỗi tội chưa có cơ hội làm quen, chuẩn bị đi nghỉ mát thì bùng dịch cay...

Văn phòng đẹp, mới vào công ty được cấp lap + màn mới toanh. Nhân viên chính thức được thêm 2 ngày nghỉ phép có lương (14 ngày). Review lương 1 năm 2 lần. Team building, du lịch hoành tráng. Thực tập sinh cũng có lương luôn.

Mình mới phỏng vấn thì thấy sếp cũng thân thiện và hỏi đúng chuyên môn mà nhỉ. HR nhiệt tình, chu đáo.lên đọc Review sao thấy chán một số thành phần văng tục nhiều quá. về offer thì ở mức bình thường so với các công ty khác. mỗi tội nhà hơi xa. đang suy nghĩ thêm