Sota Tek

Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Sota Tek

các bác cho em hỏi vị trí blockchain dev ở đây thế nào nhỉ? Em đang định ứng tuyển vào

Mọi người cho hỏi vào đây làm test có ok không ah? Môi trường ntn?Mình Quan tâm đến Career path của test manager cho tester và training về kĩ thuật test có không mọi người. Đọc review dưới thấy hoang mang quá

ÔI thật sốc, em từ công ty Biplus qua đây đọc, thì cũng hiểu vì sao chị Trang Pink l ại bị ghét thé ròi, bên này đi lm chị ý cũng vẫn váy/quần ngắn tận bẹn ạ

Với senior thì em ko rõ, nhưng thấy chế độ bên này khá tốt với thực tập sinh. Thực tập có lương, và thậm chí còn cao hơn fresher ở nhiều chỗ khác nếu đi làm được full time. Các anh chị trong team cũng khá hoà đồng vui vẻ, đội dev-test cũng chưa thấy xích mích gì như mấy bình luận bên dưới. Mà nghe giọng chê giống như chỉ từ 1 người mà ra, ko biết công ty đã làm gì mà anh/chị này thù kinh vậy nữa, cứ vài ngày lại vào xỉa xói 1 phát..

Người ta không tin vào review trên itviec nhưng review ở trang này thì cũng phải đúng đến 80-90%. 1 công ty mà bị review như thế này thì chắc chẳng ai dám vào làm việc mất.

Sắp tới e định ứng tuyển fresher web, ko biết quy trình PV ở đây ntn thế mn

Sắp tới mình đang định ứng tuyển vào vị trí Junior Web. Mà thấy nhiều rv tệ quá.

Chuẩn bị sang đây làm anh em có thể review chút được không ạ

- Công ty đẹp : 10 điểm - HR tận tình nhiệt tình: 10 điểm - Ae vui vẻ : 10 điểm - Điểm trừ mỗi Tình trạng cả nể người nhà sếp : cho 5điểm ( thành phần em sếp làm không được việc, nói thẳng là kiến thức test kém, nhưng chẳng ai dám nói gì, nên xem lại em Hạnh đội tester, không làm đc thì nghỉ, chứ đừng làm như chó gặm, để người khách gánh hộ )!

Công ty có vị trí Comtor không? Lương lậu, công việc như nào hả các bác?