SOARIG VIETNAM

Outsource
258, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
3.2
Viết Review công ty SOARIG VIETNAM

Chèn ơi, mấy bạn Dev mới ra trường hay đòi hỏi quá à. Lương cao hay thấp tùy thuộc vô "cái trình" của mỗi người. Chứ đâu phải công ty trả lương thấp là quánh giá công ty đó tệ. Trước khi hỏi về chuyện lương bổng, phúc lợi thì bản thân mình có đóng góp hay cống hiến gì cho công ty chưa? Ngành IT này cạnh tranh lắm, đừng nghĩ ra trường cầm bằng kỹ sư là ngon đâu, đang thất nghiệp đầy ra kia kìa. Có 1 công ty chịu nhận vào để học hỏi lấy kinh nghiệm là may mắn lắm rồi (nhắc nhẹ mấy bạn mới ra trường, 1 hoặc 2 năm kinh nghiệm...) Cần lắm DEV có sự khiêm nhường, chịu học hỏi......

Chời ơi công ty ni thấy review nhiều lắm lun ớ. Không ngờ có một công ty IT như thế này tồn tại luôn. Trước đây nghĩ là làm IT lương cao lắm, sau khi đọc review công ty cái thì t nghĩ là ví dụ là t thì t đi làm trái ngành còn hơn =)) tội nhân viên ở đó thật sự.

Bên web cũ reviewcongty có mấy review về công ty rồi mà qua bên này bị xóa hết. Chắc sếp mail xin xóa công ty kẻo nói đúng quá. Không có tật sao phải giật mình đi dọn vậy. Admin có thấy thì đừng xóa review công ty nha, chứ để người khác apply vào công ty còn đọc để mà biết đường mà tránh chứ.

Công ty này bạn mình làm ở đây, không biết có bóc lột hay không mà thấy nó tội lắm. Lần nào cũng thấy OT, task nó làm nhiều tới mức thở oxy luôn á. Lương với phúc lợi không biết ra sao mà thấy nó buồn lắm. Mình cũng nghe nhiều review về cty này, thấy tệ lắm, nên cân nhắc trước khi apply.