SOARIG VIETNAM

Outsource
258, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
3.2
Viết Review công ty SOARIG VIETNAM

Thích nhất là môi trường làm việc thoải mái, cũng không có toxic lắm. Mỗi tháng công ty trợ cấp teambuilding các nhân viên ăn chung với nhau, từ món Trung sang món Hàn, món Á sang món Âu. Không biết là tui có nên từ IT đổi sang food reviewer khum đai kkkk

Chà chà.... đọc hết cmt 1 lượt thấy công ty nhiều drama gê, chắc là một nhân viên cũ bị gãnh vô chọt phá công ty rồi.

Nay công ty có nhiều events vui quá. Lúc mới vào không nghĩ vui vậy luôn á. Làm ra làm, chơi ra chơi.... Ổn áp phết >

Công ty k có size bự như nhiều công ty khác, nhưng làm việc thì thoải mái, không có chấm công, benefit dạo ngày càng nhiều. Review lương không có giới hạn luôn (tùy thể hiện mỗi người) Dự án chia đều cho các Dev, không ai ngồi vô công rãnh rỗi hết, vì hiện nay có nhiều công ty lùa gà vô rồi k có dự án ngồi chơi không thì chán lắm. Anh sếp thì có tâm và định hướng cho fresher rõ ràng.

Tôi nói cho bạn nghe nè, công ty là môi trường chung, sân chơi là sân chơi chung. Đừng có cái kiểu bắt chơi theo cái cách của bạn nhé. Bạn chơi được thì bạn chơi không thì bạn ngồi xem, không phải nêu nguyện vọng rồi ép mọi người phải nghe theo yêu cầu và mong muốn của bạn nhé. Lần tới mình không nhượng bộ đâu nhé. Trước mặt thì cười nói vui vẻ, thân thiện mà sau đó thì đi mách lẻo với sếp rồi adua theo

Ông đánh giá tiêu cực bên dưới Manager, Không ai cả, Someone chắc hẳn là ông N**** rồi. Nội dung thì tương tự nhau, chắc clone để dìm công ty đây mà. Mà chắc ai trong công ty đọc vào thì cũng đoán ra được ngay :)) Công ty ít người mà tới hiện tại nghỉ có mấy người đâu, ai nghỉ thì cũng đều vui vẻ, tình cảm có lý do chính đáng, thậm chí đều có buổi chia tay cùng nhau. Mọi người trong công ty đều rất hoà đồng với nhau. Riêng ông này thì case khá đặc biệt. Rảnh quá thì làm điều có ích đi. Công ty mà tệ như vậy thì mọi người làm 2-3 tháng thì nghỉ cả rồi chứ dại gì mà làm cho lâu. Hiện tại có nhiều nhân viên đi với sếp và công ty từ lúc ban đầu tới bây giờ.

Công ty benefits nhiều, có nhiều hướng và cơ hội phát triển cho các bạn intern / fresher muốn đa di năng. Môi trường làm việc năng động. Đồng nghiệp thì không chê được, rất nhiệt tình. Nói chung là good.

Nếu được khen công ty thì mình rất thích việc không chấm công và thoải mái trong giờ làm việc tại công ty. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn trên từng người. Nhưng việc không chấm công, không bị trừ lương khi đi trễ tạo cảm giác không lo lắng. Trong giờ làm việc có thể được tự do thoải mái là một ưu điểm khác (nếu sếp không lên công ty)

Công ty quy mô ít người, vẫn đang scale up tuy nhiên chế độ cũng không thua kém gì các công ty khác. Không cần chấm công, đi muộn xí cũng không sao. Review lương 2 lần / 1 năm Đóng bảo hiểm gần full lương. Cái này hơn nhiều công ty đấy Hổ trợ toàn bộ chi phí thi chứng chỉ IT, ngoại ngữ,.. Mỗi tháng mỗi nhân viên đều nhận một khoản tiền để teambuilding cùng nhau. Các bạn mới ra trường vào công ty nếu tận dụng sẽ có nhiều kinh nghiệm vì được trải nghiệm và tham gia sâu vào dự án. Nhưng hiện tại chỉ tập trung tuyển nhân sự có kinh nghiệm.

Với tình hình hiện tại của công ty thì nhìn chung so với các công ty cùng dạng tổ chức, cơ cấu thì tốt hơn về các mặc cơ bản. Tuy nhiên đối với người đã đi làm nhiều năm, nhiều công ty, các công ty lớn thì không biết có thấy ổn hay không. Thời gian tới nếu cải thiện hơn về mọi mặt, nhân viên được nhiều hơn về mặt phúc lợi thì sẽ trở thành một công ty tốt đó. Hiện nay chắc còn bận cơ cấu tổ chức, ổn định hoạt động