SmartOSC
Có khi sắp phải out Smart Fintech rồi mà vẫn chưa thổ lộ được tình cảm với 2 em Mai Anh Tester.
Chuẩn đới E Dg Mai Anh thì chân dài, dam dang, còn e Ng Mai Anh thì nhìn múp quá :)
Link đâu? fb là gì?
bớt vô duyên đi mấy bạn đười ươi ơi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chu yeu chich xa giao thoi
lại thằng đô
Mn cho em biết thêm về môi trường bên SmartOSC với. Phỏng vấn PHP bên đó khó k ạ
Smart HCM hay HN bạn? HCM thì anh em hòa đồng, vui vẻ, LƯƠNG THẤP so với mặt bằng. Phúc lợi thì ít, ngày càng bị cắt giảm. Vô làm mà ký hđ chính thức sẽ được cho vào nhiều project làm từ sáng tới tối. Cty ko có khái niệm OT nhưng mà có chủ trương hết việc ngày hôm đó :)) Còn lãnh đạo thì tùy người có người giỏi người dở. Người hãm, vẽ vời, hảo huyền cũng có. Vô PHP thì xác định là hãm.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Thằng sếp team PHP như c*t chú nhé. Vô team xác định phải nâng bi sếp rồi mới có ghế mà ngồi, nếu không sếp ghét sếp cho người qyan sát màn hình lúc làm việc nhé
Cho em hỏi lương chính thức sau 4 tháng fresher là bao nhiêu ạ. Thấy có người bảo 7tr người bảo 4 5 tr hóng mang quá.
7tr nhé trừ bảo hiểm còn 6tr5, lướng fresher thì chỉ dc 2,5-3,5tr thì lương chính x2 thế thôi
LẠi còn vụ đền hợp đồng làm ko đủ 1 năm, đền bù chi phí đào tạo fresher nữa, mặc dù fresher toàn tự học , đền 19 củ nếu pass fresher mà ko ký hợp đồng chính thức nữa, cứ như ép buộc vậy, chạy nhanh còn kịp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty SmartOSC fintech tuyển được thằng Hoàng em trai Thiện CTO là dev quèn bị Vinsmart đuổi sang làm SA. Chả làm được cái quần què gì toàn chém gió linh tinh. Cả thằng Trịnh Tú nói năng lấc cấc.
review láo nháo vđ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anh Hoàng hiền như cục đất, k hiểu đòi hỏi gì nữa. Còn dev với nhau ngôn từ thoải mái là chuyện bình thường.
a Hoàng hiền, có chuyên môn tốt, thái độ tốt trong công việc, đòi hỏi đ gì nữa
Review nhảm nhí, dislike
Mình là Trịnh Tú mà có bạn đã nhắc đến trong comment. Mình thích nói như nào thì mình nói, các bạn cứ để ý làm gì. Mình cũng không thèm ở lại công ty làm gì nữa đâu.
Không sợ nghiệp vật lại hay sao mà đi hạ bệ ảnh hưởng tới sự nghiệp người ta. Các ông ý động chạm tới nồi cơm nhà bạn hả. Hèn hạ đến thế là cùng
ĐINH CÔNG MẠNH thằng nào mạo danh người khác comment nhé, đụ má làm người mà ném đá giấu tay à, cả chủ post nữa nhé có giỏi góp ý trực tiếp tới a Hoàng và a Tú đi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bức xúc gì thì ra nói thẳng vào mặt người ta.. Đừng thể hiện thái độ cao ngạo chê bai người khác như vậy.. Làm được gì hay không được gì.. Không đến lượt bạn nhận xét.. Mà ai nhận xét bạn làm tốt đây???
ĐỤ MÁ TỤI MÀY!!! BỌN XẠO *** Với lời hứa hẹn được làm việc ở 1 môi trường chuyên nghiệp với hệ thống Fintech hàng chục triệu người dùng, tôi rời bỏ môi trường gắn bó hơn 2 năm để thử thách bản thân. "ĐỤ MÁ" - có thể nói là quyết định ng* xuẩn và sai lầm lớn nhất sự nghiệp code dạo của tôi tính đến thời điểm hiện tại. Value chả thấy, chỉ nhận về toàn "ĐỤ MÁ"... 1. ĐỤ MÁ tụi HR: Chúng mày được cho ăn cái quần què gì mà đi lừa ứng viên? Cùng cảnh làm thuê với nhau, chia sẻ thẳng thắn tính chất công việc, tình trạng khách hàng trước khi offer, happy thì làm ngược lại thì reject. Đôi bên cùng vui vẻ có phải hay hơn không. Vậy nên, xuất phát điểm của sự việc hôm nay là từ tụi mày. 2. ĐỤ MÁ thằng THIỆN: nói có sách, mách có chứng (trình bày theo Design Pattern Nguyên nhan:Hệ quả). Riêng thằng này tôi phải xuống dòng, gạch đầu dòng m ới Hight Light hết độ nguy hiểm của nó - Thằng lùn mặt rỗ ăn hại: Cty toàn trai xinh gái đẹp, nó xấu nhất dài ngân hàn SmartOSC. Join v ào xấu đội hình tụi tao, biên con mẹ mày đi thằng LÙN BIẾN THÁI - Không đóng góp: Nổi lên là tay chơi về Fintect với một Profile khủng (theo lời HR), nhưng không chia sẻ Knowlegde, không chia sẻ technical, không không và không... ĐỤ MÁ MÀY KHÔNG - Luôn tỏ ra nguy hiểm: nói lên những vấn đề mà đéo ai hiểu gì, tự mình nói tự mình hiểu, câu trước đá câu sau, thiếu logic. Ngu si nhưng cố tỏ ra nguy hiểm - Chém gió bốc phét: "Tụi em chớ lo lắng, nếu không được chọn vào làm product, tụi sẽ làm outsource cho anh, anh có 100 dự án đang thiếu người làm, anh sẽ trả cho tụi em 1000$ - 2000$ lương hàng tháng". ĐỤ MẸ NÓ tấu hài! SmartOSC không có dự án phải cắt giảm nhân sự, nhưng dự án tao đầy bụng mà không có nguồn lực để triển khai - Thằng BIẾN THÁI: "Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan". ĐỤ MÁ nó cặp bồ công khai, ĐỤ MÁ nó buồn nôn. - Thằng thất bại: Nhận kèo 1:10 (đặt 1 ăn 10) nếu SmartOSC vẫn tin dùng thằng này thì tôi mạnh dạn dự đoán Product thất bại, SmartOSC tiếp tục đốt tiền. 3. ĐỤ MÁ anh TUẤN: mặc dù rất quý anh nhưng khách quan mà nói thì không thể không ĐỤ MẸ anh. Anh phát biểu hay lắm, rất cảm động, hình như anh suýt rơi nước mắt? Nhưng phát biểu hay thì làm cái HÒN DÁI gì khi tụi tôi vẫn phải ra đường. Đéo cần biết lý do là gì, chủ quan hay khách quan, nhưng để sự việc xảy ra thì khả năng lãnh đạo của anh là kém, anh nên xem lại. Lợi nhuận cty hưởng, rủi ro nhân viên chịu, vậy cái hợp đồng 1 năm là cái giấy vụn không có giá trị hả anh? Cái quái gì đang diễn ra khi khách hàng mới dừng hợp tác mà các anh đã sồn sồn như chó cắn *** vội ra quyết định cắt giảm nhân sự và đẩy anh em ra đường bất chấp danh tiếng của SmartOSC như thế? Là SmartOSC kém hay do tầm anh kém? P/S: đôi lời ĐỤ MÁ nhắn gửi toàn thể anh em - Trải nghiệm - Tận hưởng - Dám nói - Dám làm - Nói được làm được - Thân ái & quyết thắng
Bác nói đúng vãi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tao có súng đấy, t bắn m đầy thằng bố lào này. M chỉ là thằng dev quèn mà đòi lên mặt dậy đời 1 CSA như tao á thằng ng*
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chúng tôi từ chối hợp tác với bên smartosc vì ông CSA gì Thiện đó làm chúng tôi không tin tưởng để giao các dự án. Nếu bên đó đuổi ông Thiện bốc phét đi thì chúng tôi sẽ xem xét lại về khả năng tái hợp tác đôi bên. Chứ còn giữ ông Thiện thì công ty chỉ có đường nát thôi.
chuan qua..ban noi len cac dev chu y khi vaao..lua dao vl)
bên này làm kém quá..chúng tôi đã từ chối ko cho nhận dự án..ace chú ý.
Đã nói đúng còn nói to
Còn bọn tao từ chối làm việc với chúng mày, never and forever, thế là đủ lắm roài.
Thấy có cả Vietel comment, thiệt hả mn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Mới thấy SmartOSC tổ chức giải Golf Tour bên Long Biên, thấy có vẻ xịn xò lắm mà nát vậy sao ạ?
Review nhảm nhí, dislike
Ông này là ông nào mà nói vô học vậy. Công ty chuyển hướng làm product, k có việc cho fresher thì cho các bạn đi tìm cơ hội mới. Anh tech lead đã nói sẽ giúp đỡ và training cho các bạn thêm nếu cần còn gì :) K nghe sếp nói là cut phần lớn là fresher à ...
dev nào toxic vđ
ông nào phán ng* vđ
vô văn hóa
chửi ng* quá
dislike nhé
chửi luôn cả HR thì rõ bố này chửi đổng rồi :))
Review nhảm nhí, dislike
Công ty dính phốt thế này mệt nhỉ . Được review kỹ đến cộng lông chân
Chú này chắc muốn một tay đánh sập công ty :D
1 loại toxic :) xóa giùm đi
thường những loại k làm được gì và kém kém thì hay lên đây còi to nè :))
Review nhảm nhí, dislike
xin link face thư ký với anh em ơi
Công ty chán thật, các sếp năng lực kém thế nhỉ?? có mỗi cái dự án mà cũng để khách hàng reject. kém v~. cười v~... :v
mấy a/c đọc kỹ nhé, a kia mấy năm exp ko phải fresher đâu mà lôi fresher vào, rồi mn đọc lại tưởng fresher bị cho out ra rồi lên đây post như vậy... từ lúc vào đây bọn e chưa làm dk gì nhưng cũng dk training khá nhiều, cũng khá buồn và thất vọng song cũng thông cảm cho cty và trách số mình quá đen.....
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sếp năng lực thế nào là kém, đọc ms thấy các ông tư duy chán vcl. Product chia team xong r, họp team rồi mà còn có mấy ông lên đây chửi :) Hãm vừa thôi cho người khác hãm cùng
Đi mua muối ông viết post và loại mạo danh người khác viết cho xôm :)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thề, tôi đi phỏng vấn thôi đã thấy sai lầm vcl ra rồi thì méo hiểu ae vào làm nó sẽ thế nào nữa =))))))))
Các ông lên đây nói hay ghê, ai cũng như thánh vậy nhỉ. Ông kia cứ đụ má cho lắm vào. Rồi giờ này công ty đã cho nghỉ được mấy người đâu, phần lớn là lớp fresher đang học thì đã cho thôi vì công ty chuyển hướng Chúc các ông, ông nào cũng lên được CSA, CTO, Director nha
XÓA GIÙM CÁI
Review nhảm nhí, dislike
Sao trên nói xấu trai mà dưới lại nói cặp bồ được vậy bạn? Có gì mâu thuẫn ở đây không?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho mình xin review môi trường SmartOSC ạ ^^ fresher bên đó thế nào, tầm junior thì sao ạ?
Smart thì môi trường trẻ trung năm động, chỉ cần làm 6H+ 1 ngày là đc tính full lương, nói chung thoải mái, đào tạo tốt, phải cái lương thấp tí
fresher lương thấp nhưng mà môi trường vs dự án thì được, có nhiều cái học phết
Cũng ổn, nhiều gái xinh, dạo này xuất hiện cặp đôi lễ tân xinh gái xinh zai :D
yêu smart 4ever hehe
mình đang fresher dưới fintech thì thấy yêu các sếp, nói chung môi trường ok, lương lậu ổn, được học nhiều cái mới, được train kĩ cả API Testing
Học được nhiều thứ đấy nhưng lương fresher thấp lắm, tháng cao nhất mình làm đc đánh giá thang B là 3,5tr nhưng trừ 700k vì onboard sau 3 ngày tính lương, các tháng tiếp theo xuống bậc C lương 2,5tr trừ mất 1tr vì nghỉ vài ngày có xin phép leader đồng ý nhưng hr ko cho tính lương, lương trả muộn nhé fresher bị chậm lương suốt, nv chính thì ko chậm lương, OT suốt ngày
Ơ bạn trên nghỉ có phải đền hợp đồng k vậy
Ko phải đền hợp đồng fresher đâu ae ko phải lo gì hết, mình làm hơn tháng muốn nghỉ mà lo đền 19m hợp đồng nên làm cố tới khi còn 2 tuần nữa là hết hợp đồng chuẩn bị review chính thức mình xin nghỉ luôn .
Mình thấy trong hợp đồng ghi phải làm cho công ty 1 năm mà. Bạn nghỉ người ta k đòi tiền bạn à.bạn nói rõ hơn được k
Cho em hỏi lương chính thức sau 4 tháng tt là bn ạ.
Sau khi kết thúc hợp đồng fresher mà leader đánh giá đạt mà bạn ko ký làm nv chính thức thì đền 19 củ , dọa cho bạn sợ thôi, mình ko thích ràng buộc ntn, hơn nữa fresher ko có trợ cấp máy tính, làm thì OT ép buộc, nhấc đít về đúng giờ (18h15) thì bị nói là về sớm thế, lương thấp, chả thấy cty nào fresher lương 2tr như cái cty này
À cái hợp đồng nói là mứ A++ la xuất sắc được cho vào dự án lương 6tr lòe thôi. Mình vào làm tháng đầu tiên hết 2 tuần đầu xong training sang tuần 3 được cho vào dự án fix bug sấp mặt cũng nghĩ khà khà quả này chắc đc 6tr cmnr, nhưng đời éo ai ngờ, tất cả là do leader của bạn đánh giá thôi, tháng đó mình chỉ dc loại B (sau A và A+) tương ứng với 3,5tr lương mà ĐM còn trừ 700k vì mình nhận hợp đồng sau 3 ngày tính lương chứ ĐM, đã cay vì lương thấp thì còn chậm lương 2 ngày phải ib hỏi HR thì mới dc rep rồi trả lương cho, CHÁN VCL, CHẠY NGAY ĐI TRƯỚC KHI BÚT SA GÀ CHẾT
Ông fresher đã nghỉ bên trên nói chuẩn đấy. Tốt nhất k nên ký hợp đồng.
AE có ý định vào bên fintech thì né ra nhé. Có mấy cái chú ý này: 1. Đăng lương ảo để câu kéo, đéo được lương thế đâu. Max 1500$ 2. Sếp thì cv đẹp nhưng làm ậm ờ chả ra gì 3. Làm cho mỗi viettel nên bị kiểm soát, ko khác gì đi tù 4. Dự án ít và bé, learn không được nhiều 5. Đặc biệt là ko hiểu sao tuyển 1 thằng chief sulution architech (trần minh thiện) vào làm lead đội dev, ko làm gì suốt ngày ngồi chơi. Thậm chí thằng này còn tuyển 1 con vào làm thư ký và cặp bồ lộ liễu. Đéo hiểu sao luôn.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nào nào, đã dốt lại còn lên đây trách người khác. Yêu nhau cũng bị chỉ trích. Chả hiểu.
Nghỉ rồi thì đừng nói lời cay đắng ông ơi, mặc dù đúng vl :3
review láo :)
tào lao nha
review thần kinh
thần kinh vc
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mấy bố comment review nhảm nhí đúng là chả hiểu cái quần què gì. Đang ngồi không một đống đây này. Ngồi mốc mồm không có dự án.
Review nhảm nhí, dislike
Ông ơi , ngồi chơi là do viettel họ pending dự án , chứ bên mình muốn ngồi chơi à ? Họ bỏ bao tiền ra để trả lương , họ còn sốt ruột hơn các ông nhiều . Bây giờ k làm đối tác với Viettel nữa , thì đang chuẩn bị làm Product đây thôi ???
Ông ơi, các sếp có làm gì hay không thì sao mà ông biết được, nếu k làm gì thì sếp của các sếp có để yên k. Nghỉ rồi còn sân si =))
dự án bé thì sai nhé, còn ít thì là do khách pending thôi, chứ k phải ít :) Lương max 1.5K thì sai nhé =)) các senior cứng toàn 40 - 50 củ Bác nào biết rõ lương 1.5k mà phán thế nhỉ, để anh em ngồi đoán xem nào
Bạn này bức xúc gì mà nhận xét có tính quy chụp vậy? Hơn nữa thông tin xúc phạm cá nhân, ảnh hưởng tới cuộc sống của họ hoàn toàn có thể bị xử lý hình sự (cả website này nữa). Nếu các bạn đủ giỏi, đủ tự tin thì không bao giờ phải lên những nơi như trang web này để than vãn. Hãy xem xét bản thân mình trước, không nên chỉ trích bất kỳ ai.
dislike nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
tuyen thu ky de chich xa giao chu lam gi?ma hoi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
HR bên Fintech không chuyên nghiệp, kết quả phỏng vấn không báo mà im ỉm đi dù ứng viên có hỏi. Lương đăng tuyển thì ảo vcl, bốc lên cho dễ kiếm ứng viên chứ không phải rank thật
ro kho ! ko doc comment o duoi..co phot ma ko biet..max chi 1k
Bác nói đúng vãi, tặng 100000 like
mình có đến pv nhưng sau 2 tuần k thấy báo kqua mình có mail hỏi lại thì hr bảo hôm đó mình KHÔNG ĐẾN PHỎNG VẤN
nham nhi ưeewewewew
review láo
dislike nhaa
Review nhảm nhí, dislike
nói chung là ý kiến chủ quan
Review nhảm nhí, dislike
Cho em hỏi thực tập ở đây bn tháng thì lên chính thức với lương tt ra sao ak
4 tháng lên chính thức lương 7tr nhé
Công ty ngon mới đc hr bên fintech offer cho 35 củ xong giữa tháng 9 này đi làm, đang về quê chuẩn bị hồ sơ, mh vào senior frontend - kiêm cả fullstack lead đội dev frontend bên fintech cho dự án core banking bên nè
Review nhảm nhí, dislike
bên fintech này có dự án nào core banking à :)) lại 1 thánh chém à, lead bên này mình nghe bảo toàn 50 củ , senior cứng đã 40 củ rồi, 35 củ là sếp xó à