SmartOSC

SmartOSC

18th Floor, Handico Tower, Pham Hung Street, Me Tri Ha Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi
2.7
Viết Review công ty SmartOSC

hôm qa mới đi pv ở Smart OSC fintech, vòng technical thì có 2 người pv, khá nice và hỏi kĩ về kỹ thuật => mặc dù có câu mình ko trả lời được nhưng khá có điểm cộng ở màn này vòng 2 pv với 1 anh quản lý, chủ yếu a chia sẻ về công ty và dự án đó vòng 3 với HR : m nói luôn mức lương mong muốn và hẹn 2-3 hôm sau có kq. Bác nào làm ở đây có thể review cho e xem 1 năm được khoảng bn tháng lương không ạ ???

Các bác ơi, thấy Fintech bên này đăng tuyển trên Vietnamwork lương hot quá, đọc qua comment thấy mọi người khen chê lẫn lộn, tuy nhiên mình đưa ra 1 số tiêu chí đánh giá cho dễ nhìn nhận, nhờ các bạn đã và đang làm oánh giá hộ với nhé để m còn nộp hồ sơ : (Mình ko cần đánh giá về lương, vì đây là thuận mua vừa bán, người ta có đăng ảo thì kệ người ta, hợp với mình thì mình mới ok được) 1. Khách hàng (các khách hàng hiện nay, có nhiều dự án ko?): 2. Môi trường làm việc (Đồng nghiệp, máy móc ...): 3. Quản lý trực tiếp và quản lý cấp cao: 4. Thời gian làm việc (Giờ giấc, OT): 5. Chế độ đãi ngộ (trung bình 1 năm có bn tháng lương): Cảm ơn các bác đã trả lời!

Cùng 1 vị trí mà từ 25 củ nhảy qua chỗ khác cái là bay như phóc hiêu lên mợ nó 2k nét là sao

Nhận offer làm ở đây được 4 tháng, thích nhất giờ giấc thoải mái, không bị gì bó, tránh được các khung giờ cao điểm trong ngày. Team work ok, mùa cao điểm đương nhiên phải có OT rồi. Làm trên tầng 25 mới tinh, pantry đủ loại đồ ăn, cà phê trà bánh rất ưng. Mỗi tội là khoảng cách bạn không được rộng nên hay bị chạm vào đồng nghiệp thui.

Lương thấp nhìn chung kém các công ty khác nhiều. từ 11 sang công ty khác lên mẹ nó 20 mà người ta còn hốt vội sợ mình sang chỗ khác

Cho em hỏi là từ fresher 4 tháng lên chính thức thì lương vào khoảng bao nhiêu, có bị trừ đi tiền gì không ạ

nghe lói Smart SG có nhiều sự tích gái gú, ngoại tình, cặp bồ cặp bịt đồ lắm thì phải, ACE nào cho phát cái biểu để dân tình nắm đi

Phỏng vấn pass vào làm 2 tháng k có dự án, ngồi chơi vêu mõm. Xong bây giờ lại thấy tuyển ầm ầm. Tuyển xong k có dự án chắc lại đuổi quá

Thấy review về HR công ty này nặng quá vậy, mình từng trải nghiệm và thấy nice mà nhỉ. Đầu năm mình có int vị trí QA Lead, mình được cty săn đầu người giới thiệu cho Smartosc, sau khi gửi CV thì có chị HR gọi trao đổi với mình, mình thấy quy trình tuyển dụng tốt, take care ứng viên đến tận răng. Chị HR có đánh giá và phân tích vì sao mình chưa hợp với vị trí Lead, sau đó thuyết phục mình vị trí senior. Mình int và pass rồi nhưng không nhận offer vì có chỗ khác trả cao hơn, nhưng mình vẫn đánh giá cao chị HR khi cố gắng thuyết phục mình. Tiếc là cty hiện tại trả cao hơn 50% nên phải từ chối vì cơm áo gạo tiền thôi

Ngắn gọn một câu cho vuông: chừng nào lũ HR trong SG nghỉ hết thì tui sẽ về. Xin hết!