SmartOSC

SmartOSC

18th Floor, Handico Tower, Pham Hung Street, Me Tri Ha Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi
2.7

Mình mới phỏng vấn cho Fresher. Vòng 1 gặp 2 bạn nữ rất xinh xắn và mình cảm thấy cuộc trao đổi rất là tốt. Sau đó về chờ và được mail phỏng vấn vòng 2. Cái bức xúc lớn nhất chính là vòng 2. Vòng 2 là vòng phỏng vấn qua Skype. Cuộc phỏng vấn bắt đầu và mình được giao cho 1 bài toán tình huống thông qua Skype. Điều cực kì quan trọng là chị phỏng vấn mình đang làm việc của chị ấy, khá bận rộn. Chị ấy liên tục ấn máy tính và làm công việc của chị ấy và song song là nghĩ ra bài toán cho mình và đọc đề cho mình. Điều mình sai ở đây là mình khá bất ngờ nên đã không chuẩn bị giấy bút sẵn sàng cho bài toán. Rồi các câu hỏi được đưa ra nhưng khi mình trả lời thì tiếng văn phòng vừa to, tiếng cười, tiếng nói rồi thì mạng chập chờn câu được câu không. Kèm theo chị ấy liên tục làm việc và không chú ý mấy tới câu trả lời của mình. Điều này mình cảm thấy rất thiếu tôn trọng ứng viên khi phỏng vấn. Liệu phỏng vấn như vậy có hiểu hết được ứng viên của mình, đánh giá được hết giá trị củ a ứng viên. Rồi các câu hỏi lại đưa ra còn mình cũng chả biết câu trả lời của mình có được ghi nhận hay không nữa. Công việc có thể làm cả ngày cả tháng cả năm sao không bớt chút thời gian ngồi lại nhìn trực tiếp vào ứng viên tập trung vào ứng viên ?? Và tất nhiên mình đã toạch :)) Mình cảm thấy rất là không phục các tuyển dụng này !!