Simpson Strong-tie Vietnam

Simpson Strong-tie Vietnam

14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh
Viết Review công ty Simpson Strong-tie Vietnam

trước đây tôi có phỏng vấn một bạn đang làm công ty này thì thấy trình không tốt.

Mình phỏng vấn ở đây 2 lần, mình thấy minh trả lời câu hỏi lần nào cũng được trên 80% mà k hĩu sao lại fail. Ai có kinh nghiệm cho hỏi, interviewer ở đay tuyển theo cảm xúc hay tiêu chí gì ạ??

Phỏng vấn thì dài dòng, process thì lung tung, mình bảo mình leader cty hiện tại xong sau khi phỏng vấn đánh giá mình ko co skill phân tích không co skill critical thinking ( khúc này ko lẽ mình viết email gửi lại vô làm việc vì hoà bình hay muốn chiến tranh với khách hàng) minh phỏng vấn bình thường vui vẻ nói mình thiếu kiểm soát cảm xúc. tới vòng phỏng vấn tiếng anh mình đang xem coi có hỏi chuyên ngành gì ko thì quay qua hỏi sở thích di du lịch của mình. Minh cùng ghi âm lại về mở training cho mấy đứa junior team mình nhửng case phỏng vấn như thế này sếp mình còn cười bò luôn. cty mỹ mà di phỏng vấn như trò đùa vậy. 1 seo nha

công ty như cái quần què họ , quản lý thì như cứt, thiết bị cấp cho nhân viên thì cùi bắp thiếu thốn đủ thứ , bắt nhân viên tự đi mua . làM ƠN NÉ GẤP CÔNG TY NÀY DÙM

Cty môi trường rất xét nét, sếp thường xuyên bắt bẻ những cái nhỏ. Lương thì không cao nha. Nhưng luôn đc nói rằng so với thị trường là đúng. Tóm lại ai làm dev hay tester đừng vào đây. Không học hỏi đc gì mà ì ạch lắm. Sếp cũng không có chuyên môn để định hướng đâu.

anh em cho mình hỏi senior SAP hybris công ty range lương như nào ạ. Mình tính apply

Trải nghiệm cá nhân, công ty môi trường làm việc cực kì toxic, ràng buộc, quản lý khắt khe, ngày làm việc phải log giờ làm gì thời gian đầy đủ, vì vậy xử lý task nhanh thì làm task khác hoặc tự tìm task làm để có cái nhập giờ, giữ chân nhân viên bằng phúc lợi và các quà cáp (khá đầy đủ và sáng tạo), thời gian đầu đây đúng là cty tốt trong truyền thuyết phù hợp với những bạn mới ra trường chưa quan trọng Lương, muốn rèn luyện bản thân vào quy củ và thích quà cáp cty để sống ảo thì công ty này phù hợp. Còn về lâu dài thì mình không recommend.

Mọi người cho em hỏi team cơ khí trong đây làm về product và sản phẩm gì được không ạ. Lương gross bn? Chế độ ntn? E xem trên vietnamworks thấy benefit cũng dc mà không biết thực tế ntn. E có 2.5 exp

Mình từng có dịp phỏng vấn ở đây thì thấy quy trình phỏng vấn khá rườm rà Vòng 1: Tech Vòng 2: Ứng xử và nghe benefit của cty M đc gọi lên ở vòng 2 và có kèm theo câu nói là "V1 mình k thể hiện tốt nhưng cty vẫn muốn process tiếp v2" xong hết v2 thì lại báo mình tin là Fail do muốn tìm người có kinh nghiệm và lvl cao hơn :) Về vòng tech thì thấy hỏi nhiều lí thuyết và k đề cập đến những kĩ năng hay kiến thức học được từ các project nên các bạn cứ ôn kĩ vào nói là pass thôi.

không ổn, làm thì gắt, thích thì hay máu