Né gấp. Vào chỉ làm như 1 con trâu không biết suy nghĩ. Môi trường áp lực. Chả có tý văn hóa gì. Rất lôm côm :|
Ai rồi cũng phải khôn hơn.
Cty coi nhân viên ra gì đâu mà phải lo công ty không có người, đấy là việc của nhân sự. Không nên than vãn mà phải biết chọn cty tốt hơn. Ít nhất là đỡ áp lực. Nghiệm thu dự án cũng không được bữa ăn đâu.
Ai đã làm dev ở đây thì biết , ot suốt ngày :))) ko lương là chắc r , công việc áp lực , né dùm nhé
Rất đúng nhé OT thường toàn tận 7h mới về, lương cũng tạm tạm cũng ko phải quá cao >1 năm dc tầm 10 củ. Quy trình làm việc chưa ổn, văn hóa ứng xử thường ngày rất chán. Chỉ biết cắm mặt vào làm như máy rồi về chả có cảm xúc gì, 90% toàn đực. Phòng làm việc quá bé chỉ hơn 30m2 bí gió, đồng nghiệp miệng hôi. Cơm trưa được nấu sẵn miễn phí - chất lượng kém bằng suất 20k ở ngoài. Sếp chưa tâm lý.