SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SConnect

cần lắm 1 clip nshc check cam ở khu vực làm việc của anh chi để giải oan cho con chem chép này!

con bạn t hồi bên cs1 còn quay được video chúng nó làm những gì trong giờ làm việc cơ mà! giờ chúng mày k tin cứ bảo bên nhân sự hành chính check cam từ bên cơ sở 1 sang tới cơ sở 2 là biết những gì cno làm với nhau ngay ấy mà! những người đã và đang nhìn thấy mỗi ngày sẽ k xuyên tạc và giả câm giả điếc, mù lòa đâu mà đổ điêu cho chúng nó

L ơi bỏ thằng Q đi, anh chấp nhận quá khứ của em . Xinh được tha bổng hết, anh làm TN thì anh cũng như thằng Q thôi, nhưng anh được cái đẹp trai hơn nó, đặc biệt là chưa vợ chưa con.

T khinh bọn ngoại tình rẻ rách, nhưng cho tao hỏi ng* chút ai thấy nó ngoại tình rồi? Đưa thêm bằng chứng lên để ae chửi tiếp nào. Chứ mấy thằng bên dưới kêu check cam mà nó ko sao thì chửi cái gì? Cảm giác đang có đứa nó dắt mũi

Toàn bọn nv quèn đ*o đủ tiền cặp bồ vô sân si =)))

Ko biết ai kia lập bao nhiêu cái clone để tẩy trắng rồi nhể, vì có ai thèm bênh đâu. Bên cs1 bọn t đã không ưa rồi, mà nhớ ko nhầm hồi đó đến cả các em cấp dưới cùng nhóm cũng khó chịu phải lên tiếng mà có chịu nghe đâu :) Giờ thì báo cả nhóm bị chửi sấp mặt rồi :)))

Em đang quan tâm vị trí quản lý lớp học, các anh chị cho em xin ít đánh giá với ạ

Môi trường công sở thì sẽ luôn có drama, càng đông người thì các mối quan hệ chồng chéo càng nhiều vấn đề. Đặc biệt Drama tình ái lại nhiều hơn cả, đó là chuyện hiển nhiên. Tụi bay có dám chắc khi ngồi ở trị truyền lực như nó tụi bay sẽ giữ được mình không, hay sẽ lạm dụng chức quyền để làm lợi cho bản thân hơn nữa. Và cả các bạn nữ để có chỗ đứng vững hơn trong sự nghiệp cũng phải có mưu mẹo ít nhiều, đó là chuyện hiển nhiên. Đừng ganh tị với người khác, vì những gì họ có ngày hôm nay là vì họ đã nỗ lực hơn chúng mày. Và có 1 điều luôn đúng, là chỉ có kẻ dưới thấp mới hay để ý những người trên cao làm gì, còn những người trên cao họ có quan tâm méo gì tới tụi bay đâu. Nói tới đây có lẽ tụi bay cũng hiểu thân phận tụi bay vị trí nào rồi, không nên tiếp tục ganh tị và phán xét người khác mà nên lo cho bản thân tụi bay, và cha mẹ tụi bay ở nhà già cả bệnh tật không có tiền chữa bệnh, tụi bay nên lo lắng về điều đó không nên lo chuyện bao đồng. Tìm cách để thoát nghèo, để giàu lên đi, quyền lực lên đi, rồi muốn nói gì thì nói.

lew lew thằng mặt bồn cầu bị check cam, cm vẫn chưa biết sợ à

Lêu lêu mấy thằng đái ngồi suốt ngày đấu tranh đòi nhận đủ quà 8/3 và :)