SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3
Viết Review công ty SConnect

Xin info bạn nào đẹp trai nhất công ty mọi người cho xin info để mk tán ạ

Đề cao tinh thần lao động ngày nghỉ của các bạn bên công nghệ và truyền thông. Cuối ngày rồi chúng ta quay lại chủ đề chim chuột t7 đi nhỉ các đồng hữu mến của tớ

Tranh thủ web đang đông người nên tui xin phép góp ý nshc, đặc biệt là t7 về việc chọn nhạc phát mỗi ngày ạ. Tui ko biết cả toà đều phát cùng 1 playlist hay mỗi tầng tự chọn nhạc riêng, nhưng nhạc t7 thực sự quá dở ạ. Mục đích chính của bật nhạc là để mọi người thư giãn, chill chill 1 tí thì cũng nên chọn nhạc hợp gu số đông chứ ạ. Tất nhiên là nhạc hiện tại vẫn có người nghe, người thích nhưng nó chỉ là số ít thôi. Mình thấy mn xung quanh đa phần là ko quan tâm, bịt tai nghe hoặc thậm chí là tỏ ra khó chịu khi nhạc phát lên ấy. Nhất là cái bài gì cứ hát đi hát lại “em thích nhưng em ko nói đâu” với cái quả “AnH ơi~~~” dầu mỡ như vừa nốc 1 can Neptune ấy. Chắc các bạn nshc hành chính ngồi góc khuất nên ko thấy được mọi người sượng trân, xịt keo cứng ngắt thế nào khi cái câu “mời gọi” đấy cất lên, nên mới bật đi bật lại bài đấy. Thật sự đấy các bạn ơi, mình là người trẻ với nhau cả nên tìm kiếm được bài hát nó đang phổ biến đâu khó đến mức đấy :)

Tỷ lệ ghé thăm đang lên cao, các bạn có điều gì khó nói thì cứ ẩn danh mà thổ lộ nhé. Yên tâm về độ an toàn chứ đừng dại mà lên fb ẩn danh :)))

ĐTL ép nghỉ 1 loạt ql và nv của ban để đưa người quen về, tỷ lệ thay máu của ban hiện đang đứng thứ nhất. Hà hay khóc chắc cũng sắp đi đơn.

Bằng cách bấm vào Đăng review bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của chúng tôi

Chị L thâm ơi chị đừng sai nv làm mấy trò mèo này nữa, buồn cười lắm. Sao phải đi chùi đít cho thằng ql cấp trung vậy chị? Hay sợ mn tiện đà bóc nốt mấy vụ của các LĐ :))))) Cái đồ không hiểu luật

Rau 50k 1 mớ Thịt lợn 200k 1kg Cá 500k một con Phều 1M Cà chua 10k một quả Thịt bò 300k 1 kg

Không biết là mấy bạn hay chỉ 1 bạn có thù oán gì đấy với thằng cha Q M L, trên thì kêu nshc check cam rồi cảnh cáo nó dưới thì kêu có ảnh hưởng gì cty đâu mà phạt. Chắc bạn không ở sc nữa nên không nắm được quy trình vs chế độ nhỉ. Giờ chứng minh cho toàn thể ae thấy đi, tôi xin linkkkkk. Chứ nói mồm mãi mệt quá, hãy đưa link đây, chúng tôi sẽ làm chủ cho bạn.

anh chị có thể lên clip trên fb để thanh minh rằng bản thân không có vấn đề tình cảm nào vớ nhau được không? à quên nếu như thế thì vợ anh sẽ biết mất