Nhân viên nghỉ đã lâu, khi nghỉ đã kích khỏi tất cả phần mềm quản lý KH của cty thì 1 ngày đẹp trời sếp gọi hỏi...mày có lấy data của tao không....sếp hài hước quá hen. Nếu muốn lấy tui lấy 8 đời rồi nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chửi ng khác *** thì m cũng chó đẻ thui bọn bợ đít thằng sale mana đàn bà vs các anh chị sếp dối trá
Công ty như cái tù , khuyên các bạn đừng apply zô mà zô làm rồi cũng xác định bay sớm lương cao thì nó cho bạn bay màu... Tuyển dụng đăng hấp dẫn lắm party, team building ... sếp keo như quỷ ở đó mà chờ. Còn giá trị thì lợi dụng hết giá trị thì coi như người vô hình / người dưng ngược lối. Quy trình làm việc không rõ ràng. Sale manager thì như thằng đàn bà ....
Review nhảm, xoá giùm!
Sếp nữ dối trá lắm nha, đợt tui thấy lỗi web tui hỏi 2 vk ck nhà sếp thì chối bay chối biến bảo ai đó làm á, trong khi cả đám ngồi sau lưng thấy hết trơn. Cái bọn sếp ưng đổ thừa mà còn xảo biện thì bye sớm
Bác nói đúng không bàn cãi
Công nhận Sale manager toàn comment trong giờ làm việc ha. Việc nhẹ lương cao nhỉ
Sale manager thằng đàn bà với câu cửa miệng anh tức quá mún bỏ về suốt . Thêm mấy bé mới bợ đít để đc ưu ái thì ráng mà bợ nha.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cái chị Phương part time bớt nịnh , bớt giả tạo, bớt đạo đức giả nha... đi chùa cho cố mà tâm thâm như dái chó ... =)))
Need to take all you trolls to court for personally identifying and defaming people and colleagues. Wait for the legal notice from the lawyers.
công ty như lone
Với khinh nguời nữa bạn, bạn thấy chắc thấy đéo hơn đc ai nên mới khinh người ta, thái độ bố láo, tánh vậy làm nv quèn suốt đời nha, mặt khinh khinh có ngày bị đập nha, bạn Phương chơi hợp với bạn LiLi nà, tánh nịnh với tánh láo y chang nhau hihi
Con P thì thảo mai lắm đợt kêu e sẽ mua váy shop chị, đồ si dễ thương quá nè chưa kịp mua nó unfriend mẹ t luôn. Chưa bán buôn gì unfriend mẹ rồi. Đi add friend t cho đã xong huỷ là sao mẹ. Bớt diễn vai chị chị em em nha
bạn Liên CS bán đồ đó hả, thím bớt sống giả tạo đi nha. Tính lập phe phái à, bị đuổi việc trong nhục nhã rồi à.
P mỏ dài nịnh bợ ơi t tự xin nghỉ nhé e gái nhỏ ơi. Cái mồm sếp tới Hr ưng thì bảo t bị đuổi hồi thì bảo t tự nhục nhã xin nghỉ. Còn t thì thấy sếp mất dạy quá t tự nghỉ nhé chứ đéo ai đuổi đc con này đâu nha. Đúng là bọn lươn lẹo lúc thì nói kiểu này lúc thì nói kiểu khác. Cười zô mặt
Review nhảm, xoá giùm!
Công ty sếp quản lí chưa tốt, để xảy ra tình trạng chia bè kéo cánh gây chia rẽ, đồng nghiệp chơi theo nhóm, nói xấu lẫn nhau nếu không theo phe này phe kia, tốt nhất khi làm việc không nên tham gia vào các nhóm chia bè kéo phái nên độc lập. Mặc dù vậy, tính ra so với công ty khác, môi trường cũng khá tốt để phát triển, tăng thêm thu nhập, công việc cộng tác viên or partime khá tốt cho các bạn còn sinh viên hoặc mới ra trường hoặc chưa có việc làm.
Part time còn bị tính công sai, bắt làm với trách nhiệm không khác gì fulltime
Sếp công ty này quản lý chưa tốt nên không có nhân viên nào làm với tụi nó tới 2 năm cả =)) cùng lắm có con HR tay sai nghe lén đắc lực. Lương cao nó cũng đuổi thôi , tuyển mấy đứa sinh viên đồ zô vẽ bức tranh màu hồng ra cho ứng viên, dễ ăn tiền của thằng sếp keo đó.
Review nhảm, xoá giùm!
Công ty sếp hơi dí việc, tuy nhiên đó cũng là đều bình thường, được cái sếp biết lắng nghe, lương thưởng bình thường, good cho các bạn mới ra trường nếu biết học hỏi.
Sếp lắng nghe cho có, không giải quyết được vấn đề. ờ ờ cho có. Nhân sự thì không biết lắng nghe không hỗ trợ kết nối nhân viên. Làm thời vụ thì được còn bạn nào muốn tìm môi trường ổn định tốt thì next đi các bạn nhé
Review nhảm, xoá giùm!
Các bé mới ra trường lấy kinh nghiệm thì ráng vào mấy cty lớn lấy background cho tốt chứ dấn thân zô cty start up này thì hỏng cả đường dài. Làm việc với sếp Ấn nên các bạn tham khảo thêm cho biết
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
- Bạn tư vấn viên tư vấn nhiệt tình nhưng tiếc là chỉ tư vấn được trong giờ hành chính. - Học phí khá đắc đỏ, phù hợp với gia đình khá giả hơn (tầm 250.000đ/30 phút) - Thời gian học chỉ có 30 phút với giáo viên thôi nhưng học phí quy ra đắt hơn học tại trung tâm 2 tiếng/buổi - Có giáo viên bản ngữ nhưng chủ yếu đến từ Nam Phi nên khó rèn phát âm chuẩn Anh - Anh hay Anh - Mỹ, nghe nói giao tiếp bình thường ok - Giáo viên dường như không để ý sửa phát âm cho học sinh, vài từ bé nói sai nhưng thầy cô vẫn khen. - Bên đây các bé sẽ học qua phần mềm Zoom, không an toàn về bảo mật.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty sếp nhấn mạnh cty công nghệ giáo dục nhé. Công nghệ học bằng Zoom nha, free 30p nha.
Review nhảm, xoá giùm!
SẾP NHƯ LÒN, NHƯ LÒN, KO CÓ KHÁO SÁT THỊ TRƯỜNG, BẮT LÀM TÙM LUM THỨ. LÀM MUỐN LÒI LÒN. LÀM DC THÌ KHEN, KHÔNG DC THÌ ĐUỔI, A HIHI
Review nhảm nhí, dislike
Sếp thích được nịnh, ưng thì cho làm ko thì cho nghỉ . Muôn kiểu kiếm chuyện hành nhân viên kiếm chuyện thậm chí đăng tuyển dụng kiếm đứa đá mình ra luôn nha. Nộp đơn xin nghỉ thì bắt vô phòng họp xong bảo "im lặng không được nói với ai m nghỉ nha" :))))) Làm như cty danh tiếng lắm vậy. Chưa kịp làm hết ngày cuối sếp nó đi kể lễ các kiểu nhân viên không làm xong task, nhân viên chống đối nên nó nghỉ cho các nhân viên khác nghe. Người tạo drama cũng là 2 cái mỏ của 2 đứa sếp trẻ trâu. Nhân sự kiểu gì nộp đơn xin nghỉ việc cũng không thấy hỏi han không thông tin bàn giao công việc, hỏi mới trả lời( trả lời thì thái độ khó chịu vl) . Hơn thế nữa chị nhân sự còn bắt nhân viên đưa biên bản bàn giao việc xong mới nói chuyện tiếp. Làm xong cái biên bản bàn giao đưa qua cho chị nhân sự xem thì chị đổi ngay Form khác cho điền lại. Rãnh quá chị ơi là chị nhân sự.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tuyển dụng quảng cáo láo, môi trường làm việc như nhà tù, sếp vừa hãm vừa giả tạo
Review nhảm, xoá giùm!
công ty drama sếp nói xấu nhân viên. Nhân sự thì như bà già ó đăm.
Chưa bao giờ thấy công ty làm ăn kiểu như này , đóng tiền vào học thì bỏ phế, con tui học thì gv đánh giá 10 lần như 1 , bài test thì đợi nhắc mới đưa