Cái chị Phương part time bớt nịnh , bớt giả tạo, bớt đạo đức giả nha... đi chùa cho cố mà tâm thâm như dái chó ... =)))
Need to take all you trolls to court for personally identifying and defaming people and colleagues. Wait for the legal notice from the lawyers.
công ty như lone
Với khinh nguời nữa bạn, bạn thấy chắc thấy đéo hơn đc ai nên mới khinh người ta, thái độ bố láo, tánh vậy làm nv quèn suốt đời nha, mặt khinh khinh có ngày bị đập nha, bạn Phương chơi hợp với bạn LiLi nà, tánh nịnh với tánh láo y chang nhau hihi
Con P thì thảo mai lắm đợt kêu e sẽ mua váy shop chị, đồ si dễ thương quá nè chưa kịp mua nó unfriend mẹ t luôn. Chưa bán buôn gì unfriend mẹ rồi. Đi add friend t cho đã xong huỷ là sao mẹ. Bớt diễn vai chị chị em em nha
bạn Liên CS bán đồ đó hả, thím bớt sống giả tạo đi nha. Tính lập phe phái à, bị đuổi việc trong nhục nhã rồi à.
P mỏ dài nịnh bợ ơi t tự xin nghỉ nhé e gái nhỏ ơi. Cái mồm sếp tới Hr ưng thì bảo t bị đuổi hồi thì bảo t tự nhục nhã xin nghỉ. Còn t thì thấy sếp mất dạy quá t tự nghỉ nhé chứ đéo ai đuổi đc con này đâu nha. Đúng là bọn lươn lẹo lúc thì nói kiểu này lúc thì nói kiểu khác. Cười zô mặt