Công ty như cái tù , khuyên các bạn đừng apply zô mà zô làm rồi cũng xác định bay sớm lương cao thì nó cho bạn bay màu... Tuyển dụng đăng hấp dẫn lắm party, team building ... sếp keo như quỷ ở đó mà chờ. Còn giá trị thì lợi dụng hết giá trị thì coi như người vô hình / người dưng ngược lối. Quy trình làm việc không rõ ràng. Sale manager thì như thằng đàn bà ....
Review nhảm, xoá giùm!
Sếp nữ dối trá lắm nha, đợt tui thấy lỗi web tui hỏi 2 vk ck nhà sếp thì chối bay chối biến bảo ai đó làm á, trong khi cả đám ngồi sau lưng thấy hết trơn. Cái bọn sếp ưng đổ thừa mà còn xảo biện thì bye sớm
Bác nói đúng không bàn cãi
Công nhận Sale manager toàn comment trong giờ làm việc ha. Việc nhẹ lương cao nhỉ
Sale manager thằng đàn bà với câu cửa miệng anh tức quá mún bỏ về suốt . Thêm mấy bé mới bợ đít để đc ưu ái thì ráng mà bợ nha.