Điểm lợi: Trả lương không chậm ngày nào, OT trả đầy đủ (bị giới hạn OT) thời gian chấm công linh hoạt từ 6h~10h sáng (chấm lúc nào cũng được miễn là làm đủ 10 tiếng 1 ngày) công việc nhàn, không đòi hỏi kỹ năng nhiều. đóng bảo hiểm full (với rank của nhà máy) hạn chế: 1 ngày phải làm đủ 8h48 phút (chưa kể 1 tiếng nghỉ trưa) nên khá là mệt mỏi, trung bình 1 ngày công thì phải ở công ty tầm 10 tiếng. bị hạn chế thời gian ra ngoài, ra quá lâu hay là lock máy lâu là ăn *** công việc nhàn, không có gì mới mẻ và tiếp cận xu hướng. nhiều lúc đi làm ngồi chơi mất 7 tiếng. Lương không cao, trả đúng theo mặt bằng kinh nghiệm, thằng nào trên 4 năm kn vào deal sẽ tốt hơn chứ lèo tèo 1 2 năm kinh nghiệm thì ăn theo bậc của nhà máy thôi. đa phần các quản lý (PL up) đều xuất phát từ điều chuyển dưới nhà máy nên họ tư duy kém, kỹ năng cũng kém. vào làm dễ bị thui chột nghề do không phải làm gì nhiều, cũng chả học hỏi được gì đâu, anh em Dev nên cân nhắc. ==> vào làm tầm 3 4 tháng sẽ bắt đầu ngán ngẩm, cân nhắc vào sẽ thui chột nghề. Môi trường này phù hợp cho người vào dưỡng già, cần chỗ "ổn định" chứ ko phát triển đc thêm và lương cũng chỉ ngang các bên khác. một lần nữa tôi xin nhắc lại chữ "cân nhắc trước khi vào đây" các bạn fresher và junior đảm bảo vào sẽ không học hỏi được gì đâu nhé