Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Trải qua hơn 2 năm ở Sakuko và giờ em vẫn đang bán hàng tại siêu thị, trước thì đã bán ở Timeciti thì thấy mọi người bảo và em cũng thấy đúng là năm 2018 là năm Sakuko huy hoàng nhất, trước còn có nhiều chương trình bán hàng nội bộ, các anh chị quản lý còn xuống ủng hộ túi lớn túi bé, giờ các anh chị ý đi hết rồi chả ai xuống ủng hộ nữa, tự bán, tự làm, chế độ thì cắt dần, chương trình thi đua chả có, đào tạo cho nv cũng không, bảo sao nv vào rồi lại ra, vẫn là người cũ đi mà gánh số, thưởng thì lại phải chia đều cho thằng không bán được, ... chán đời, ra tết chắc cũng phải tính đường chứ năm nay khỏi mua quà tết cho u rồi ???????????

Thấy Sakuko tuyển nhiều mà search cái ra ngay loạt review này, sợ quá. Thời buổi này xem web không không ăn thua thật. Môi trường thị phi quá, hix

SAKUKO VIỆT NAM TUYỂN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH ẨM THỰC Mô tả công việc - Số lượng cần tuyển:01 - Địa điểm làm việc:Văn phòng Sakuko Việt Nam, Tầng 4, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. - Thời gian làm việc:8h00 - 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy làm tuần 1 &3, nghỉ các Thứ Bảy và Chủ nhật còn lại MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Nhiệm vụ - Định hướng/hoạch định hoạt động kinh doanh, phương án kinh doanh - Tổ chức bộ máy, điều hành hoạt động kinh doanh - Kiểm soát và đảm bảo hiệu quả kinh doanh (doanh thu, chi phí, lợi nhuận, tồn kho,..) - Định hướng và xây dựng phương án kinh doanh cho các dự án kinh doanh mới - Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và điều chỉnh phù hợp Yêu cầu công việc YÊU CẦU ỨNG VIÊN: - Tốt nghiệp các trường Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương ngành F&B - Tiếng Anh: Thành thạo 4 kỹ năng - Có tầm nhìn chiến lược - Có kỹ năng h oạch định, lập kế hoạch và điều hành tốt - Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, thuyết phục tốt - Kỹ năng quản lý con người và xây dựng đội nhóm - Am hiểu hệ thống/thị trường F&B - Nhanh nhẹn, linh hoạt, nhạy bén, quyết đoán, uy tín và cam kết Quyền lợi được hưởng QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương: thỏa thuận theo năng lực -Phụ cấp theo từng vị trí: Trách nhiệm, xăng xe và gửi xe, liên lạc, phụ cấp hình ảnh, phụ cấp công việc đặc biệt,.... - Thưởng theo doanh số, kết quả kinh doanh, lương tháng 13 theo quyđịnh. -Được hưởng các chế độ phúc lợi: Khám sức khỏe định kỳ, các hoạt động team building, mua hàng nội bộ, thưởng các ngày lễ tết, thăm hỏi,... -Được cung cấp trang thiết bị làm việc: Đồng phục, máy tính,... -Được đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp môn nghiệp vụ -Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài. -Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung. Thông tin khác Địa điểm làm việc ➢ Văn phòng Sakuko Việt Nam, Tầng 4, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. - 0 (Hà Nội) Ngành nghề Bán Lẻ/Cửa Hàng Tính chất công việc Toàn thời gian Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu) Đại Học Yêu cầu kinh nghiệm 5 - 8 năm

trước làm cskh ở đây, mấy lần khách khiếu nại sữa có vấn đề, mấy ông bà sếp toàn tự làm cái giấy tờ của hãng chứ thật ra chẳng có hãng nào trả lời. Nghi ngờ hàng hoá lắm!

đọc hết 5 trang review thấy công ty này ghê thật. Cũng tìm hiểu sakura group là gì mà không hề có thông tin luôn??? Nhà gần đường cộng hoà thấy mở đó mà không dám vào mua... thôi, không tin tưởng chỗ này luôn à!

Nghỉ hơn năm nay rồi, vào đọc review thấy xót xa quá. Lúc nghỉ cũng đoán rồi đến ngày công ty bung bét ra thế này, may đã nghỉ sớm chứ ở lại toàn hài kịch thế này không làm việc được thôi.

Mặt chị CEO công ty này dầy thế!

Công ty này biến tướng lâu rồi, trước định nộp vào mà nghe ngóng mọi người chê kinh khủng quá!

Ghê cái công ty này quá trời luôn!

Mình đã từng làm công ty này 3m và rất mong đừng ai phí thời gian như mình. Sốc văn hoá các bạn ạ.