trước làm cskh ở đây, mấy lần khách khiếu nại sữa có vấn đề, mấy ông bà sếp toàn tự làm cái giấy tờ của hãng chứ thật ra chẳng có hãng nào trả lời. Nghi ngờ hàng hoá lắm!
Ôi thật à, vậy mình ko mua sữa ơ đây nữa, chịu đắt để hi vọng chất lượng mà như này
Ối, giá thì chát luôn mà hàng hoá mập mờ vậy!
Sữa toàn đi đường biển thôi. Mình bên phòng nhập hàng, có lần phải nhập lại sữa của bên đối thủ giá rẻ hơn. rồi về dùng chất tẩy, tẩy đi các nhãn mác, tem phụ của bên đó để dán lại tem của cty bán lấy giá chênh lệch thương hiệu vì sữa đi biển bị hỏng mà lại đang có chương trình bán sữa. Ngồi chà tem vài trăm hộp muốn mòn tay :((
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đang bỏ Nhân viên chạy lấy người rồi các bác ạ. Tránh xa hàng và cả cái công ty này ra
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình trước làm ở Phòng Sản phẩm, hàng ở đây chuẩn Nhật 9X% nhé. Còn vụ căn mua hàng giá rẻ, lô cận date mình không COMMENT =)), làm ăn kinh doanh phải có lãi. Nhật cũng có nhiều kiểu hàng Nhật lắm ạ.