Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty Sakuko Việt Nam

Hôm trước đi vào sakuko cộng hoà, thấy tệ quá trời luôn. Hàng bán thì mắc, lên đây đọc mà thấy công ty ghê wa, hổng dám apply vô luôn à

Có bác nào biết vụ mới của a đẹp rai bên ẩm thực ko ạ? Thấy bảo dạo này toàn xã hội đen rình a đẹp rai để đòi nợ. Hôm trước còn lên hẳn công ty gửi giấy đòi lãi. Nhớ khi xưa có bà bên ẩm thực cũng nợ nần bị sa thải trong vòng 1 nốt nhạc. Để xem a đẹp rai sẽ ra sao sau vụ bê bối này. Nhân sự cao cấp mà sợ quá.

Đọc review cái công ty này ghê răng quá. Lại còn có cả dân xã hội đen nữa cơ ạ

Em chào các anh chị, em đang định ứng tuyển vào vị trí bellman của khách sạn Sakura ạ. Anh chị cho em hỏi phía bên khách sạn thì thế nào ạ, họ có trả lương đúng ngày không ạ hay là nợ lương ạ? Tình hình liệu có diễn biến như ở chuỗi siêu thị Sakuko không ạ.

Mình thấy bình thường, mọi việc đều tốt .

Uh, công ty này thì kinh rồi. Số người đã bỏ công ty này còn nhiều hơn số người đang làm việc đấy. Đến ông phó giám đốc công ty xây dựng còn bị đối xử tệ bạc sau bao năm cống hiến, cả ông em rể bà ceo cũng bị chính bà ceo hãm hại, toàn các nhân sự cấp cao cống hiến xong thì bị bà ceo làm trò, người ta quay lưng đi hết. Đợt rồi còn nghe tin bà ceo còn thuê người doạ dẫm những nhân sự nghỉ việc, ngày xưa còn có vụ 1 nhân viên của dự án phân bón nghỉ việc cũng bị bà ceo cho người điện thoại doạ dẫm cơ. Hãi hùng!

Khiếp cái công ty thị phi này quá

Mình định ứng tuyển nên hôm trước qua cửa hàng công ty này tìm hiểu thử, thấy cửa hàng vắng hoe chẳng có khách, tính mua lọ kem dưỡng thì đọc không thấy date hỏi nhân viên phải đi hỏi tiếp ở tận trên công ty. Nay đọc review thấy đúng thấy khiếp. Nhật chi đâu!

chỗ này hôm vừa rồi cũng alo mình. Tham khảo nhiều nguồn thì đúng là lởm thật!

Đúng thực sự là không tham khảo thêm nguồn thì khó tin có 1 môi trường như thế này. May cũng check kỹ, suýt mất cơ hội bên khác trước cứ lăn tăn. Nghĩ ăn ở cũng không đến nỗi nào, chứ chui vào đây chắc chết mất vì quá nhiều thị phi và đấu đá, nghe mà rợn người. Hic