Công ty hãm nhất từng gặp bộ phận EC từ trưởng phòng tới nhân viên toàn làm ăn bố láo đã thế còn hay soi mói nói xấu những người làm việc cống hiến hết mình vì công ty , đội nhân viên ở đây còn lập ra nhóm riêng chỉ để chuyên nói xấu đồng nghiệp và xếp nữa chứ đã vậy công ty còn bắt làm không lương đến 30/04 thế thì sao mà sống nổi cũng may mình vừa mới nghỉ được 1 tháng rồi nếu còn cố làm việc thêm thì không biết có trụ được không
Thấy bảo lương ec cao lắm mà bác. Toàn đạt doanh số xong ăn chia thôi
Ở cái cty này phòng nào chả có nhóm chat riêng. Trong giờ làm việc buôn bán chat chit cứ thấy ngồi im chăm chú vào máy tính tưởng làm việc hóa ra là buôn chuyện. Thế mà vẫn đc hưởng lương như thường. Thật nà buồn cười. :))))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Trưởng phòng EC gặp ngay từ cái nhìn đầu đã thấy ko có thiện cảm rồi , khuôn mặt vốn dĩ đã thấy dạng dân phường chợ búa rồi sau làm việc thấy tính cách cũng giống như vậy ăn tục chửi bậy , hay cười phá , là một thành phần thích làm màu , thích ai thì dính như keo và nói ngọt sớt ra còn ghét ai thì tìm cách trù dập cho không ngóc đầu lên được đặc biệt có vấn đề ác cảm nặng về đàn ông nên khuyên thật ko nên ứng tuyển vào bộ phận này của công ty kẻo hối hận rước cái ức chế bực mình
Review này mang tính bịa đặt công kích nên xoá giùm
Xin lỗi mọi người vì ngày trước mình thiếu suy nghĩ bồng bột không biết đúng sai nên có gì mọi người bỏ qua cho ạ