Saigon Technology Solutions
Nếu bạn không chịu được sự phân biệt vùng miền thì đừng bao giờ apply vào đây nhé. Công ty có đội ngũ nhân viên ưu tú về mặt phân biệt vùng miền lắm đấy. Nếu dùng 1 từ diễn tả bọn nó, tôi xin dùng từ "Vô Học". Lương thì phải nói là thấp vkl luôn ạ. Tỏ ra cao thượng, nhưng thật ra là ép lương ạ.
Team hà lan có cha nội nào tên Nguyễn Hoàng Vũ , trình thì kém mà cứ thích dìm người khác, lúc nói chuyện vs team khác toàn thích chọc ngoáy, có lần nói gì hớ kiến thức tháy quê quá thì lại tìm cách lấp liếm đi, không hiểu sao công ty thuê làm đk
Cách đây vài tháng có đi phỏng vấn mình có chút review cho bạn nào có ý định đi pv ở đây: 1. Hr khá ok nha, từ khâu chuẩn bị cho phỏng vấn, khi mình vô phòng ngồi chờ đon đả đi lấy nc các thứ, sau phỏng vấn có email báo kết quả => good, méo như hr công ty mình đang làm, thấy ứng viên vô pv bắt ngồi đợi 30p nc cũng ko có mà uống, gặp tình trạng này hoài 2. Người phỏng vấn: bữa vô phỏng vấn gặp a lead php vs 1 bạn dc giới thiệu là senior, thấy a lead lâu lâu hỏi vài câu về server khoai thiệt(Tại mình chưa đụng cái đó bao giờ), hỏi thêm vài câu về mã hoá các thứ...=> trong lúc trả lời fail câu nào ổng ngồi ổng giải thích cho luôn nên cũng học dc vài thứ, còn bạn senior hỏi mình vài câu cũng basic về laravel nên cũng ko hóc búa gì lắm. 3. Lương: mình pv ở sts mục đích cũng là đổi môi trường, deal 21tr mà tạch luôn => email báo rớt ko biết là do skill hay do mức lương ko match, đại loại có email phản hồi thì bộ phận hr của sts mình đánh giá chuyên nghiệp hơn mấy cty khác r
Mọi người ơi, cho mình hỏi phỏng vấn Angular dev ở văn phòng Đà Nẵng gồm những vòng nào ạ? Phỏng vấn tiếng anh hay sao ạ? Mọi người cho em xin review về văn hóa làm việc ở STS với ạ. Cảm ơn mọi người nha. :D
Công ty làm ăn cùi mía. Nói lương 1k6 NET nhưng thật ra Thì trả không quá 1k đâu. Tôi đã phỏng vấn đậu ở đây và ép lương xuống còn 900$. Môi trường toàn nói tiếng việt không mà phỏng vấn đòi tiếng anh.
Làm ở STS cũng được 1 thời gian nên review công cho AE nào đang có ý định phỏng vấn tại công ty ( do công ty đang mở rộng thêm nên đăng tuyển khá nhiều ). Công ty chuyên về .Net vs Angular còn lại mấy công nghệ khác khá hẩm hiu, dự án đa phần toàn bảo trì, nâng cấp ít khi có dự án làm mới ngay từ đầu. Tuy nhiên hiện tại các công nghệ khác đang được tuyển khá nhiều nên không biết tương lai sẽ ntn. Công ty khá coi trọng tiếng anh vì vậy bạn có tiếng anh tốt là một lợi thế rất lớn. Nếu bạn là senior thì sắp tới yêu cầu đầu vào phải có bằng cấp ielts. Công ty không có quan tâm đến việc tuyển internship hay fresher mà chủ yếu là middle vs senior lâu lâu thấy có junior. Team Leader của các team đa phần là làm lâu năm rồi được đưa lên. Về mức lương thì ở mức trung bình khá công ty outsource khác của VN. rank lương của senior không phải quá cao. Thử việc 2 tháng full lương. sau 2 tháng sẽ có 1 đợt reviews phụ thuộc vào người quản lí của bạn có muốn giữ bạn lại hay không. Có 1 vài trường hợp bạn kém không muốn giữ lại, nhưng bạn lại cố gắng quá nên thường được công ty cho thêm 1 tháng gọi là thử thách rồi đá đít :)) xàm vkl. Nếu bạn trở thành nhân viên chính thức thì mức lương lúc thử việc sẽ là mức lương Net của bạn luôn. Về máy móc và văn phòng làm việc thì rất ok không có gì để phàn nàn, còn nếu ai ở đây mà còn phàn nàn nữa thì nên đi phỏng vấn tiki hoặc vngame. Môi trường làm việc khá thoải mái nếu bạn gặp đúng Project Coordinator tốt, còn lại bị push sml. Thời gian làm việc mỗi ngày 8 tiếng. Từ 8h sáng đến 17h , hoặc 9h sáng đến 18h. Nói chung mình thấy công ty khá thoải mái về thời gian làm việc, miễn bạn làm xong việc và đủ 40 tiếng 1 tuần. công ty có phát triển 1 vài website nội bộ để log time các việc đã làm trong 1 ngày. Nếu đi trễ hoặc quên log time sẽ bị phạt tiền vào cuối tuần và sẽ tổng kết sau 6 tháng. Tuy nghiên nếu bạn pass thử việc thì số tiền bị phạt sau này cũng sẽ dc quy vào tiền team building hoặc happy hour mỗi tuần. Happy hour mỗi tuần một món khác nhau khá ngon, lâu lâu được ăn khá hoành tráng. Xung quanh hàng quán ăn uống giá tương đối cao nên bạn cứ mang theo đồ ăn vì công ty có khu vực bếp. Về cơ cấu tổ chức thì khá phức tạp đối với ae làm dev thì cứ xác định làm cuối tháng lãnh lương chứ quan tâm mấy cái đó chả có ích lợi gì. Minh làm việc qua 1 vài công ty nhưng công nhận HR của STS rất ok thân thiện. Phỏng vấn pass hay fail gì thì cũng được mọi người đánh giá là phản hồi nhanh. Các hoạt động thì hồi đó có mở lớp tiếng anh, nhưng do dịch bệnh nên tạm thời đang dừng lại. Công ty có team đá banh vào mỗi tuần. Tóm váy lại STS phù hợp cho các anh chị già nào không còn muốn bay nhảy nữa mà muốn an phận có cuộc sống ổn định vào ngày 5 hàng tháng. Còn các bạn trẻ vào được thì ở 1 năm cho biết môi trường làm việc của các công ty như thế nào để mà sống chứ học hỏi thì mình thấy đa phần nhiều các bạn junior , middle nói là chả học được gì nhiều.
cho e hỏi là thấy ở đây tuyển SEO Executive lương 700$ có thật không ạ? Công việc làm những gì. Tks các bác
Công ty đăng range lương 1k8 net là xạo hay thật vậy anh em : ))
mình nhận mail phỏng vấn thứ 2 bị đổi lại vào giờ g thành thứ 6 , (FE Reactjs ) vào phỏng vấn gặp 1 anh leader câu hỏi thì bình thường về life cycle hook của reactjs mà hỏi từng component trong đó dùng để làm j haha :)))) , rồi tới react hook dùng thế nào , bla bla nhanh gọn lẹ ra về 3 ngày sau nhận mail thanks đã đến pv hehe zui nói chung mùa này mà vậy là vui rồi