Saigon Technology Solutions

Saigon Technology Solutions

2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12 Tan Binh Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty Saigon Technology Solutions

cty này hiện có đóng BHXH full lương ko ae?

cty đéo có kẹc gì ngon, chỉ giỏi làm màu trên linkedin, lương thì bèo bọt

tụi chó hoang PC tụi bây coi chừng tao đó

Range lương để cho có. sign on bonus để cho có. nhưng phải đòi mới có nhe. và được nói là lương cao rồi nên do ko có sign on bonus =)) sự thật thì.... THẤP vl.

Mới phỏng vấn thôi nhưng thấy cty có em HR tên Linh gì đó vếu to vl nên cho 5 sao

Nghe hoang mang quá cho hỏi Bác Thành, Bác Khoa, Bác Liêm còn làm ở công ty không mọi người??? :/ @@

Thành phần thân với quản lý thì lên nhanh, không thân thì coi như không tồn tại Cực kì nhiều thành phần cướp công của người khác Phân biệt vùng miền rất nhiều

Một dev từng làm trong dự án a Liêm có cảm nhận như sau: - Dự án kinh khủng - Cách thức review code quá áp lực không phù hợp môi trường outsource - Cách làm việc chồng chéo - Qúa nhiều quản lý - Không nhận được sự hỗ trợ từ team và quản lý - Có bạn Hưng Đà Nẵng làm việc cứng nhắc - OT rất nhiều rất rất nhiều, nhưng vẫn có lương đầy đủ (điểm tốt)

Công ty theo kiểu thân với quản lý thì lên, thành phần bợ đít nhiều. Nhân viên đa phần hoang tưởng, ảo tưởng. Phân biệt vùng miền. Một số ít quản lý yếu kém trong quản lý dự án, luôn mồm agile scrum mà thực ra không được một phần. Một số thành phần có năng lực cướp công sức của thành viên khác

Các bác ai từng phỏng vấn .NET cho mình ít review?