Rồng Phương Bắc

Rồng Phương Bắc

196 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Rồng Phương Bắc

Không tôn trọng nhân viên, công ty gia đình cocc, nhân viên cũ không hợp tác

Công ty sống ko cần nv, ai có ý định vào thì deal lương cao lên để sau này trừ hao tiền phạt biên bản vô lý, trừ lương do ko đạt kpi, trừ lương do cty thay đổi chính sách giờ làm. Công ty thay nc liên tục, còn trụ lại nv thì toàn cocc, ng nhà, cấp manager. Ai tính vào làm sale thì coi chừng mất uy tín bản thân vì chốt đơn mà ko có hàng để giao. Còn ai vào làm marketing thì coi chừng Manager Marketing xàm xí, đâm sau lưng ng khác , hèn nhát, nói được chứ ko làm được. Đặc biệt team mkt hay sale thì thưởng kpi dựa trên doanh số giao nha, là khách thanh toán đầy đủ rồi mới tính đạt kpi. Tiếp theo là lâu lâu phải chịu đựng bà vơ GĐ vui thì ko sao, buồn thì kiếm chuyện la nv. Công ty đẻ ra văn hóa công ty, 5 điều dạy của GĐ dài dòng, nhưng bản thân cty lại ko làm đúng theo văn hóa. nói chung cty này cần né gấp nha.

Tất cả được review là đúng. Nhưng quan trọng là ông chủ Nguyễn Thành Long, người thích nói đạo lý nhưng sống thì như .... Việc giao hàng chậm, nhân viên sale bị chửi như 1 *** thì còn việc gian lận trong việc giao hàng. Bùa phép hàng hóa ko đúng như đã cam kết. Xong rồi còn bắt nhân viên nói xạo nói láo để đẩy hàng cho khách. Bạn sẽ trở nên xảo trá, mất dạy với khách hàng khi làm việc ở RPB vì ông chủ là người như vậy. Đừng mất thời gian ở 1 công ty chẳng ra gì! Ông chủ chẳng ra gì nên văn hóa cũng chẳng giống ai, toàn bịp bợm, lợi dụng, lương lẹo, bề trên, quan liêu, xảo trá.... Trăm điều CHÊ.

Nhiều người review tệ rồi thì chắc mọi người cũng thấy, thôi thì nói cho nó ngắn gọn là công ty đối xử nhân viên như rác. Chả ai trụ được ở công ty lâu hơn 6 tháng, tất nhiên không tính người nhà của GD và PGĐ.

HỠI ĐỒNG BÀO CỰU NV RPB! TÔI THAY *** CÁC ANH EM ĐANG LÀM VIỆC KÊU GỌI MỌI NGƯỜI ĐÃ LÀM AI ĐI QUA ĐÂY HÃY ĐỂ LẠI 1 REVIEW CHÂN THỰC ĐỂ HỖ TRỢ CÁC ANH EM SAU MỚI VÀO CTY RPB CÓ THÊM NHIỀU THÔNG TIN VÌ BÀ MAI ĐỒN 1 SỐ NV CŨ NGHỈ GHÉT CTY NÊN MỚI ĐÁNH GIÁ V CHỨ CTY BẢ LÀM ĂN RẤT ĐÀNG HOÀNG, CHÍNH SÁCH TỐT NẾU LÀM LÂU. NÊN EM MUỐN NGHE THÊM VÀI CMT NỮA ĐỂ KIỂM CHỨNG HIỆN TẠI LÀ SỰ CỐ HAY LÀ CỐ TÌNH CÂU MẤY CON GÀ NHƯ TỤI EM. NẾU K CÓ TƯƠNG LAI QUA DỊCH NÀY EM NGHỈ. HICHIC

Chạy cho nhanh còn kịp

mấy bạn ở trên review không sai chút nào về cty luôn :))) ai định dô thì né gấp đi để khỏi thêm dô cv cho xấu luật lệ là do tâm trạng của chị vợ giám đốc, hay thích cho biên bản doanh số thì chạy tuột quần không nổi công việc thì phức tạp nhưng lương thấp công ty có khi cũng bận làm lắm, lúc rãnh thì soi mói coi ai ăn ngủ với ai chị vợ GD không để ý năng lực đâu, để ý nhân viên đi với ai, mặc cái gì thôi nên chị làm PGD cho vui chứ tuyển nguòi ngoài mắc công trả lương nhân viên lâu năm của công ty đếm trên đầu ngón tay toàn mấy con không có năng lực mà làm leader, gặp sếp không thích nghe góp ý, ý sếp là thánh chỉ rồi, đừng bàn thêm mấy con theo bợ đít chị Mai, lâu lâu có đơn hàng la lên cho người ta biết thôi bình thường người ta không biết mình không đạt số đâu />hay chửi người ta xồn xồn, mà người xồn là mặt mìn

Nói chung ai có ý định vào làm thì né gấp nha,....gặp con mẹ vợ giám đốc ko có tình người là hỏng cả 1 đời người

Bác nào ở Đà Nẵng vào làm thì cẩn thận nhé. Công ty sẽ chơi chiêu bắt làm cam kết rồi cho đi traning ở Hồ Chí Minh, book vé máy bay, hạng sang các kiểu về mà nghỉ trước 1 năm là đền 10 triệu nhé.

Gửi chị leader cũ, Chị có nhớ em hăm, con bé mà chị đâm chọt nó chỉ vì nhiều người đánh giá là nó lanh hơn chị. Ôi em còn nhớ câu nói, với kiểu của em thì ko có công ty nào nó dám nhận em làm đâu. Cho em xin cười nhẹ vào mặt chị vì sau khi nghỉ RPB lương 7trieu thì hiện tại lương của em đang là 20trieu ạ. Tha thiết mong chị cố gắng ở lại cống hiến cho RPB và đừng có xấu tính tối ngày đi nói xấu, nịnh nọt vợ sếp, đâm chọt nhân viên mới nữa (tội mấy bạn vì chưa đọc được rv này nên mấy bạn mới đâm đầu vào làm á). Gửi anh chị, cô dì, chú bác chuẩn bị vào đây làm, SAY NO nhé , vào làm rồi mở bài Sáng mắt chưa của Trúc Nhân nghe ko kịp á! Công ty đòi hỏi nhân viên sale tốt nghiệp đại học, lương tháng 7-8trieu, thưởng hoa hồng từ năm này sang năm kia chưa trả. Nội quy công ty thì thích là họp đưa nội quy, công văn thì ko thấy đâu. Không cho nhân viên ngủ trưa, nhân viên ko được mang dép (hài hước chưa) Kêu nhân viên (là cháu ruột của vợ CEO) theo dõi nhân viên vì nghi ngờ người ta đi chơi chứ ko đi làm (cái này thằng cháu nó kể em nghe, chứ em hăm biết gì hớt) Vợ sếp, ráng học nịn, học xạo rồi ngồi nghe chị tâm sự chuyện nhà, an ủi chị nha. Nói chung mọi người yên tâm, để được vào RPB mọi người cần chuẩn bị: biết soi mói, biết nịn nọt, biết drama ăn đằng sóng nói đằng gió, chỉ cần nhiêu đó là trụ được. Gì chứ bên này drama còn nhiều lắm, kể tới sáng cũng hăm hết.