Rồng Phương Bắc

Rồng Phương Bắc

196 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
1.6

Gửi chị leader cũ, Chị có nhớ em hăm, con bé mà chị đâm chọt nó chỉ vì nhiều người đánh giá là nó lanh hơn chị. Ôi em còn nhớ câu nói, với kiểu của em thì ko có công ty nào nó dám nhận em làm đâu. Cho em xin cười nhẹ vào mặt chị vì sau khi nghỉ RPB lương 7trieu thì hiện tại lương của em đang là 20trieu ạ. Tha thiết mong chị cố gắng ở lại cống hiến cho RPB và đừng có xấu tính tối ngày đi nói xấu, nịnh nọt vợ sếp, đâm chọt nhân viên mới nữa (tội mấy bạn vì chưa đọc được rv này nên mấy bạn mới đâm đầu vào làm á). Gửi anh chị, cô dì, chú bác chuẩn bị vào đây làm, SAY NO nhé , vào làm rồi mở bài Sáng mắt chưa của Trúc Nhân nghe ko kịp á! Công ty đòi hỏi nhân viên sale tốt nghiệp đại học, lương tháng 7-8trieu, thưởng hoa hồng từ năm này sang năm kia chưa trả. Nội quy công ty thì thích là họp đưa nội quy, công văn thì ko thấy đâu. Không cho nhân viên ngủ trưa, nhân viên ko được mang dép (hài hước chưa) Kêu nhân viên (là cháu ruột của vợ CEO) theo dõi nhân viên vì nghi ngờ người ta đi chơi chứ ko đi làm (cái này thằng cháu nó kể em nghe, chứ em hăm biết gì hớt) Vợ sếp, ráng học nịn, học xạo rồi ngồi nghe chị tâm sự chuyện nhà, an ủi chị nha. Nói chung mọi người yên tâm, để được vào RPB mọi người cần chuẩn bị: biết soi mói, biết nịn nọt, biết drama ăn đằng sóng nói đằng gió, chỉ cần nhiêu đó là trụ được. Gì chứ bên này drama còn nhiều lắm, kể tới sáng cũng hăm hết.