Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Đổi tên mà lương review thấp vc, nhiều khi ngửi shit cũng phải khen thơm, thôi làm 1,2 năm rồi nhảy qua cty khác x2 lương ae ơi,... ở BGSV thì hốt shit rồi lương thấp thôi...
Nghe nói đợt này fresher tăng lên 14tr hả mn, bắt đầu thấy bosch xịn trở lại rồi đó :D
Xin chào, mình là giam doc mới của BGSV thay bát ca ran đây, vừa kịp mang đặc sản delta từ quê nhà India sang vn. Ôi gái VN mượt quá, trắng quá, nuột quá. Các em gái ơi, anh đến đây.
Công ty vừa đổi tên rồi các bác Hy vọng con đường tương lai cũng đổi theo đừng như tương lai của chị Dậu nữa
mình vô đợt giữa tháng 12 này có được cho airpod không vậy mấy huynh. thấy ae trong team khoe ham quá mà lục mail ko thấy thông tin gì @@
Nghe bảo dụ 9tr là sao hả các pác? Em mới rời B mà? Còn cả Airpods các kiểu. Sao mà đợt này chơi lớn thế không biết
cho e hỏi là e có nhận được mail offer của công ty 1 tuần trước rồi ạ mà ngày mai là onbroad rồi mà đến bây giờ e vẫn chưa có biết hoặc chưa có ai gọi cho e để báo là mai làm gì hết á có ai bị giống e k :)
em mới vô làm 2 tuần thôi, giờ muốn xin nghỉ thì nhắn HR hay sao ạ mn
Các bác có biết văn phòng Hà Nội mở ở chỗ nào không ạ? Nghe nói Q. Ba Đình nhưng quận ý cũng rộng, đi làm xa em ngại lắm.
Bác nào ở HN cho em xin review phát chứ thấy Branch ở HCM lắm drama quá :(