Công ty cổ phần Rikkeisoft

Công ty cổ phần Rikkeisoft

42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Rikkeisoft

Dự là mình sắp pv và có ý apply vào cty này chi nhánh HCM. Mong các cao nhân cho mình xin chỉ giáo với những review chân thành với ạ.

có nên apply vào php bây giờ không các bác.

Cty rất ok mà thấy nhiều ae kêu quá, toàn trai xinh gái đẹp thôi à, sếp cũng đẹp trai nữa

Riki thân yêu mùa này có tính layoff hem???

Dạo này ở DN có nhiều ae nghỉ quá, một phần chắc do có deal tốt hơn và một phần do tình hình công việc ảm đạm. Hơi tiếc vì điều đó nhưng riêng tui thì tui thấy như v lại hay. Mấy anh em ko chung chí hướng thì có cơ hội tìm môi trường phù hợp hơn, thoải mái hơn mà cống hiến. Nói cống hiến v thôi chứ đều có tiền cả, làm 1 đồng được lương 1 đồng, có khi lại còn được lương 5,6 đồng. Còn ai thích cty thì ở lại thôi. Sau đợt này, nhân sự cũng sẽ dc sàn lọc hơn, ko phải là nhân sự tốt hơn sẽ ở lại mà là nhân sự hợp với cty hơn sẽ ở lại. Tui nghĩ phía trước sẽ là 1 khởi đầu tươi sáng cho chi nhánh DN và cho cả mấy ae ra đi nữa.

Em đinh apply mà sao vào xem reivew thấy oải quá. Cho hỏi tình Rikkei ngoài Đà nẵng sao rồi mấy bác.

Đây là môi trường tốt để mọi người học hỏi, cố gắng, tại sao đi rồi lại nói xấu công ty??? Ngu ngôk.

Xin chào mọi người.

Xin 1 cái Rờ viu có tâm của ae dev

Người tài thì nên vào đây,tôi là 1 trong những co founder của rikkei cùng với tùng Ta.Công ty tôi mở rộng vòng tay đón các nhân tài.Dự án hay và khó,lương cao thưởng nhiều,junior up to 8tr,senior up to 15tr...