Chắc công ty hết tiền mua trang này rồi ? vào review chân thực đi anh em ơi
Công ty l mất dạy. PM thì ko biết code, ép senior như c.h.ó. Toàn lũ ngu.
Công ty rất tệ, Bạn HR lúc mới vào nc ngọt ngào sau khi rời cty xin giấy thuế nó không trả lời hay phản hồi gì luôn
Công ty này mua trang này rồi ae ạ, bình luận đúng sự thật là nó ko duyệt đâu
Cho e hỏi Tester bên cty lương cao không ạ, rank lương khoảng từ bao nhiêu ạ đối với nhân viên mới kinh nghiệm ít ạ
Công ty này buồn cười thật. Giám đốc trẻ bị một con quản lý già hơn chục tuổi dắt mũi, bị con này xỏ mũi hết lần này đến lần khác mà không biết, rồi đuổi hết nhân viên đã làm quen việc đi, để chỉ còn lại mỗi con quản lý lên làm giám đốc chỉ vì lý do đã mang lại lợi nhuận cho công ty, và ăn chặn các khoản lương thưởng mà nhân viên đáng được nhận. Bây giờ chắc các vị giám đốc chủ tịch sắp lên sao hỏa nơi giấc mơ bắt đầu
Mn cho em hỏi range lương cho dev ReacJs (junior) 1 năm kn, và Fresher tầm 6 tháng kn trong khoảng bao nhiêu ạ. Cty vấn tuyển Fresher chư ạ
Mình ở Rikkei cũng được 3 năm. Từ khi ra trường lúc đó vị trí junior đến khi tiệm cận được senior. 3 năm đó mình được học hỏi. làm việc với rất nhiều dự án offshore outsocring của Nhật thậm chí được làm sản phẩm với khách hàng trong nước. Đánh giá chung của mình là một chung đúng như slogan của công ty: "Nơi giấc mơ bắt đầu". Đồng nghiệp dễ gần, support nhiệt tình, chạy deadline như cơm bữa. OT là điều không tránh khỏi nhưng cx được trả tiền đúng quy định. Nhược điểm thì công ty nào chẳng có đặc biệt ở công ty này, nhược điểm là lúc công ty chuyển đổi môi hình hoạt động khiến quyền lợi ae ko được đảm bảo. Sau 3 năm làm việc, mình nghĩ đã đến lúc mình nên dừng lại để trực tiếp dấu thân mình vào môi trường product. Nói chung mình cám ơn Rikkei cho mình có như ngày hôm nay
Mn cho em hỏi mức lương cho AI Engineer tầm 2 năm kn thực tế (fulltime) range như nào ạ