Công ty cổ phần Rikkeisoft

Công ty cổ phần Rikkeisoft

42 Tự Cường, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
2.6

Ngày trước công ty bán người đi onsite do không có dự án. Tôi cũng nằm trong số đó nhưng công ty không muốn trả lương cho tôi nên đã cho tôi đi theo để làm mà không để tên tôi vào danh sách( có 4 người được chọn rồi mà vẫn bảo tôi đi). Sau khi đến công ty đối tác thì mấy nhân sự đi cùng tôi thấy công việc khó nhằn nên đã bàn nhau về nói với công ty là không làm, thế là công ty phải bỏ đối tác đó. Sau khi không làm được gì hơn quản lý bộ phận của công ty lại mời tôi vào phòng họp riêng để gặp và bảo tôi nghỉ việc ngay đi( dù tôi còn hợp đồng và không vi phạm gì) rồi còn bảo cho tôi ở lại thêm 1 tháng là tháng 12 cuối năm nhưng tôi tự trọng nên khi thấy công ty chèn ép và bắt nghỉ nên không thể không nghe theo và nghỉ việc nhưng công ty vẫn phải trả cho tôi tháng lương cuối cùng tôi làm trước khi nghỉ. Còn ngày phép thì công ty không tính cho tôi, thưởng tết coi như ăn không của tôi do công ty muốn cho tôi nghỉ trước tết để không phải trả thưởng tết cho tôi. Đến giờ vẫn thấy mấy bài đ ăng lên facebook để vận động nhân viên cố gắng làm sau tết để lĩnh thưởng vớ vẩn trong khi người ta đã tỏ thái độ rõ ràng rồi. Chẳng qua là để đánh bóng thương hiệu chứ thực ra quyền lợi nhân viên thì không coi trọng, cướp công nhân viên như tráo trở, hất bát cơm của người khác không biết liêm sỉ