Renesas Design Vietnam

Renesas Design Vietnam

31 Tan Thuan Ho Chi Minh
2.9

Hiện tại so với những cmt từ hơn 1 năm trở về trước thì công ty đã có nhiều cải thiện. 1/ Về chính sách làm việc - Flexible time cho mem hơn 1 năm. - Remote working cho mem nào có nhu cầu (hoàn cảnh đặc biệt sao đó) -> về quê luôn dc. - Các hạn chế lên mạng đã dỡ bỏ (coi phim, chứng khoán, bóng đá ầm ầm) 2/ Công việc (HW) - Đang trong giai đoạn chuyển đổi sử dụng các công nghệ mới, tool mới để theo kịp đối thủ - Các đội nhóm được sắp xếp lại với các team ở Nhật, do Nhật trực tiếp nắm. - Training vẫn gồm tập trung và onjob. Onjob tùy nhóm việc, team - Các lãnh đạo phía Nhật bắt đầu lắng nghe nhiều hơn để thay đổi, và cũng có những action cụ thể. 3/ Lương thưởng - Cải thiện hơn trước đây chút, mình ko quá rành về mặt bằng thị trường nên ko đánh giá hết được. Cỡ Manager, PE vẫn ra đi ầm ầm, nhưng với fresher thì đáng để cân nhắc - Cơm trưa căn tin cty nấu + xăng 750k tháng - Sinh nhật 300k, quà tết công đoàn ~ 500k ,trung thu ~500k => Tựu c hung: một môi trường tương đối clear để fresher hardware bắt đầu, vì căn bản mọi thứ đã có quy trình, cái này phải thừa nhận cty làm khá tốt ( gồm tất cả hệ thống tài liệu cho công việc).