Bosch, Fsoft với Renesas em nên apply vào đâu ạ? Em sắp ra trường, định theo Embedded. Thanks!!!
Mới ra trường thì nên vào Renesas em nhé. Sau khoảng 2-3 năm thì bay qua chỗ khác. Trong thời gian đó cố gắng học hỏi nâng cao Technical vs kinh nghiệm.
Bosch đi Task đỡ tù hơn bên này mà lương cao hơn :)
Hic em rối quá các anh :( qua xem review Bosch thì bên ấy bảo toàn làm code cũ bên Ấn, k học đc gì nhiều. Ở Renesas em nghe thích hợp với người mới, nếu mà học hỏi đc nhiều hơn thì vài năm đầu lương thấp cũng đc ạ.
Muốn expert hardware thì vào Renesas, đi theo hướng sw architect/manager thì chọn Bosch, còn nếu muốn làm thuần embedded developer chọn FPT. OVR thì 3 tụi này lương sàn sàn nhau nhưng Bosch phúc lợi khá hơn chút.