PowerGate Software

PowerGate Software

1 Trung Hoa Cau Giay Ha Noi
2.5

T đã chủ động xin nghỉ công ty này dù chưa hết 2 tháng thử việc, lý do như sau: - Hợp đồng lao động không có giá trị pháp lý -> có mùi lừa đảo. Lúc nói chuyện nghỉ việc, ai cũng sợ mình dính líu vụ đền bù, thấy lạ nên hỏi những ae làm lâu năm và câu trả lời là đã có người phải đền vì xin nghỉ trước hạn cam kết :))) nực cười vl, vậy mà cũng chịu đền - Quy trình làm việc kém -> Phát triển phần mềm nhưng không trao quyền cho team phát triển, dẫn đến những phát sinh về estimation, OT... và tất nhiên là OT k được trả tiền. (??) QA lead thì nặng về chém gió + Xu nịnh 2 ông sếp mà theo đánh giá cá nhân là năng lực kém (chuyên môn lẫn lãnh đạo) - Tiền lương trả bằng tk cá nhân, không thông qua ngân hàng -> dù vẫn nhận lương khá đúng hạn nhưng khá mùi (liên quan đến vụ hợp đồng bên trên) - Chức danh to tổ bố ở đây thì nhiều (kiểu xxx manager chẳng hạn) mà năng lực so với các title ở ngoài thì không thể so bì được -> lòe mấy đứa ham danh ảo thôi. >> Chốt là k rec ommend vào đây, ai muốn phát triển bản thân thì nên đọc kĩ trước khi apply :D