Pmax Performance Marketing Agency

Pmax Performance Marketing Agency

32D6 - 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22 Binh Thanh Ho Chi Minh

Nhớ đâu tầm 2 năm trước có đi phỏng vấn ở đây 1 lần. Có Test, bài test thì dài lê tha lê thê mà chẳng hiểu mục đích làm bài này để kiểm tra cái gì. Vòng pv đầu gặp 2 bạn nhỏ xíu mà đã làm Director cũng đã hơi khựng rồi, sau đó gặp COO thì ôi thôi, thấy phỏng vấn mà giống như đang làm khó ứng viên vậy huhu, hay bắt chẹt câu chữ cũng như ko lắng nghe ý kiến người khác. Cái nữa là COO manage cả team account lẫn team dev?? Ultr ko biết chất lượng product sao chứ thấy 1 người thiên về business mà quản lý dev tự nhiên thấy sai quá sai. Cuối buổi mình nhắm chừng ko xuôi, tưởng toạch rồi ai dè hôm sau đc gọi đi pv vòng 2. Vòng 2 gặp anh CEO thì lại thấy ấn tượng tốt xỉu, điềm tĩnh chín chắn nhưng tiếc là khi hỏi kỹ thì line manager của mình là COO. Sau đó thì.. ko có sau đó =))) bên đó bặt vô âm tín ko thông báo kết quả gì cả, mà mình cũng có offer khác nên kệ luôn. Nói chung ấn tượng ko tốt lắm, văn phòng hồi đó là 1 cái villa ở khu SG pearl, hơi lộn xộn. Đáng lẽ chấm 1 s ao mà thôi để 2 sao vì có vẻ anh CEO là 1 lãnh đạo tốt.