Pmax Performance Marketing Agency
HR cực kỳ tệ hại !!!! không có chuyên môn vào làm quản lý. Chả hiểu hỏi sao làm dc quản lý HR mà kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm thì không có. Mấy sếp bên Pmax nên đi check refer nhiều hơn cho vị trí cấp quản lý
Làm việc như c*t không có quy trình gì hết. Nói thiệt nhân viên trong này toàn hàng thải của mấy công ty khác, không 1 ai có trình độ, làm việc tự phát. Vô đây làm ng* theo tụi nó đó không tiến bộ nổi đâu. Đám nhân viên công ty này không bao giờ ngóc đầu lên nổi
ai designer khỏi apply nhen, chia bè phái giành job dữ lắm
Cũng là Agency có tiếng mà vào làm mới thấy chia bè phái nhiều quá Mình may mắn dc vào team anh D, sếp tốt, chỉ dạy nhiều, bị cái làm vs team member hãm quá. Nói thẳng luôn là bạn Dương Minh Hoàng chạy performance, lúc nào mồm cũng bô bô tỏ vẻ, nói tới lúc nào cũng giàu lắm Hóa ra toàn phông bạt, mượn tiền đồng nghiệp tè le rồi không thèm trả. Hy vọng bạn Hoàng đọc được review của mình rồi bớt quỵt tiền đồng nghiệp lại nha, ai đi làm cũng cần tiền Thân
Thiếu tôn trọng ứng viên, thiếu chuyên nghiệp Mình nhận được cuộc gọi thông báo pass vòng CV và Problem Solving Test, và được hẹn thời gian cụ thể để đến phỏng vấn. Tuy nhiên đến ngày được hẹn, mình vẫn không nhận được mail xác nhận. Mình chủ động gọi lại và nhận được thông báo hoãn phỏng vấn do muốn dành thời gian cho các ứng viên phù hợp hơn. Pmax thật sự thiếu tôn trọng thời gian và sự chuẩn bị của ứng viên (nếu quá trình phỏng vấn qua điện thoại mình đã thể hiện không tốt thì đừng hẹn thời gian phỏng vấn vòng tiếp theo/ nếu như thay đổi hay ứng viên không đạt yêu cầu thì hãy chủ động thông báo - ít nhất là qua email) *Đánh giá tiêu cực này đến từ việc Pmax thiếu tôn trọng ứng viên (nếu mình nhận bị từ chối từ ban đầu thì mình sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn)
Cái công ty thấy cũng bự mà sao thiếu tôn trọng NLĐ quá. Nộp cv vô, HR mail và kết bạn zalo để gửi bài test làm, xong nhắn t là "có gì ko hiểu hay cần gì thì nhắn bạn" okie t đồng ý. Thế đéo nào tới lúc làm xong nộp bài test r. T lịch sự t nhắn thông báo với bạn Hr là t đã nộp bài test rồi, nhờ bạn check dùm. Bạn đó im tới nay chắc cũng 4 tháng rồi á ^^ ủa là sao má??? Ko ổn hay ko hợp hay gì đó thì nhắn t biết 1 tiếng chứ? Có Zalo, mail mà ? Công ty gì mà thiếu chuyên nghiệp quá. Bye. Mong bạn Hr của PMAX đọc đc.
trong số các agency có tiếng tui từng ứng tuyển thì PMAX là nơi mang đến cho tui trải nghiệm tuyển dụng cồng kềnh và tệ nhất :)))) Càng vào sâu trong các vòng phỏng vấn thì hứng thú tìm hiểu và hợp tác công ty càng giảm dần luôn ấy ?? HR bên này cực kì không tôn trọng ứng viên cũng như thiếu chuyên nghiệp cực kì