Pmax Performance Marketing Agency

Pmax Performance Marketing Agency

32D6 - 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22 Binh Thanh Ho Chi Minh

Tình cờ lạc vô đây thấy mọi người réo tên bạn Tuấn hơi nhiều. Mình ko làm ở SV nhưng mình từng là đồng nghiệp của Tuấn. Có thể về kinh nghiệm nhìn Tuấn hơi non hơn các anh chị trong ngành, nhưng về kiến thức thì bạn luôn trau dồi liên tục để ko bị tụt hậu so với nghề. Đối với ứng viên hay với đồng nghiệp bạn luôn là người lắng nghe, tìm hiểu vấn đề của cả 2 phía cty và NLĐ trước khi feedback lên cấp cao hơn. Bạn luôn tìm hiểu, thậm chí chất vấn cấp trên nếu bạn cảm thấy những gì cty áp dụng chưa phù hợp. Tính cách của bạn khá dễ thương nên đọc những comment của những bạn trên đây mình khá bất ngờ. Gửi Tuấn, Em ko đoán ra chị là ai đâu, nhưng chị mong em ko thấy buồn vì những thị phi trên trang này. Suy cho cùng những chuyện này xảy ra là tất lẽ dĩ ngẫu với một môi trường đang phát triển nhanh chóng. Và ứng viên tốt đủ thông minh để đánh giá được những đồn đại xấu trên này là đúng hay sai. Đến cty top 100 còn bị nói xấu trên này nên ko có gì phải buồn. Chúc em nhiều s ức khỏe và thành công nhé.