Pharmacity

Pharmacity

248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh
1.9

Thời điểm tháng 4/2024 tôi đi pv 1 vị trí head, vị trí này báo cáo trực tiếp cho CEO mới người Ấn, gặp Head HR tên Khôi, vừa được đưa vào thay cho người trước tên Quyên. Người này chức danh CPO mà ôi thôi, tầm thường và thiếu chuyên nghiệp vô cùng. Bước vô phỏng vấn, không giới thiệu mình là ai, trước buổi tôi có hẹn gặp Head of HR, lên search cơ cấu cty tưởng sẽ gặp chị Quyên, sau buổi phỏng vấn mới biết ông này thay Quyên được 4 tháng. Bước vô phỏng vấn mà không xem CV trước của ứng viên, thái độ thiếu chuyên nghiệp, bề trên, đôi lúc ấp a ấp úng, ổng cũng không biết đang phỏng vấn cho vị trí nào, gọi nhân viên HR cấp dưới, người liên lạc hẹn mình cho vị trí này vào hỏi xem, còn hỏi ngược lại mình em vào phỏng vấn cho vị trí nào??? Xuyên suốt buổi. Toàn hỏi những câu ngớ ngẩn, câu hỏi ổng đặt ra ổng còn không hiểu, vì có phải chuyên môn của ổng đâu, Tôi bực đến nỗi phải nói anh đâu có chuyên môn để mà phỏng vấn, những từ ngữ chuyên môn làm sao anh hiểu, anh không hiểu lại bắt tôi giải thích, còn cho rằng tôi nói sai. Không khí buổi pv dần càng hậm hực, căng thẳng. Phần cho tôi đặt câu hỏi, tôi cũng có chuyên nghiệp phút ch*t, hỏi lại ổng "đây là vị trí mới hay thay thế cho người trước", ổng trả lời "người trước đây có rồi, làm chưa tốt nên cho nghỉ, nên giờ kiếm người khác". Tôi đứng dậy về lun sau câu trả lời đó. Ai cho tôi email của Deepanshu Madan CEO mới với, tôi cần để report lính của ổng là CPO mà cực kì thiếu chuyên nghiệp