Pharmacity

Pharmacity

248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh
1.9

Ui là trời, cái công ty gì mà nó toxic.... Nhưng trừ có 1 người mà không bao giờ muốn công ty là nơi xứng đáng làm việc - là anh Tổng giám đốc mê siêu xe Chris So về số tuổi của nó mình dám gọi nó là trẻ trâu luôn! Ai ở pharmacit chac deu biết nếu Chris đã yêu cầu gì thì đang 3h sáng cũng nên dậy mà trả lời đi, ko là nó nổi khùng lên đập bàn đập ghế là mày nghỉ việc. Chưa hết đâu nó ngồi bắt bẻ từng li từng tí một, từ nhân viên bán hàng cấp thấp nhất ở cửa hàng cho tới cái ong gì người nước ngoài cũng ko tha. Bắt bẻ ba cái chuyện tào lao hết sức mà kể ra chác nó ko biết dấu mặt vào đâu. Haha Bỏ tiền ra đi mua giải thưởng công ty đáng làm việc, ha ha ha ha ha măc nhục với thien hạ chứ xứng đáng làm việc. Người ta còn làm cho nó là vì còn cần miếng cơm. Tới miếng cơm của người ta nó cũng nhảy vào trây trét mất hết cả ngon thì nó là nhât rồi, Vô địch thiên hạ toàn vũ trụ là anh Chris Blank. Anh mà nói 1 câu thì vài ngàn con người im lặng. Đứa nào ho 1 tiếng chắc đuổi v iệc. Vì đây là công ty của tao, làm theo lệnh tao, tao đề ra quy tac nhưng tao là người duy nhất được phá quy tac. Tao là vua của toàn cõi Pharmacity này = nên nhảy vào mà nịnh tao nhiều vào. Tao còn bỏ mấy chục triêu gọi nhà báo tới chụp ảnh con siêu xe của tao mà, nên tụi bây làm cho t thì phải nâng tao lên là phải thôi Cong ty này tỉ lệ nhân sự nghỉ việc chắc top vn cmnr! chụp hình đăng lên mạng cái giải thưởng nhân sự gì đó tao nhìn mà thấy mệt quá... Làm việc thì hộc máu hộc cơm ra nhung suot ngày cứ phải nhìn thấy đám sep nịnh nọt giả tạo với thang Chris t cảm thấy chăc mình chưa phải là người buồn nhất đâu, mấy người phải đi nịnh nó trực tiếp chứ trong lòng cay ko chịu nỏi dau. Toi nghiepj người ta. Thôi ai có ý định vào pharmacity thì làm ơn né gáp dùm nha, vào rồi sốc văn hóa nịnh, văn hóa chửi, văn hóa đè đầu cưỡi cổ, văn hóa nhục mạ nhân viên của anh xê ê ô thì lại phải bay gấp mất công ko